Phía Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc, drama "Chúng ta của hiện tại" đã hạ màn?

24/02/2021 15:02 PM | Sống

Sau 2 ngày gây xôn xao dư luận, phía Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng lên tiếng đáp trả.

Chiều 24/2, công ty M-TP Entertaiment của Sơn Tùng M-TP đã chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc gây xôn xao VBiz những ngày qua. Theo đó, phía Sơn Tùng chia sẻ thông tin rằng: "Music borderless, A new friend of M-TP Entertainment from far away" - Tạm dịch: Âm nhạc không biên giới, 1 người bạn mới của M-TP Entertaiment đến từ phương xa". Đồng thời, phía Sơn Tùng cũng chia sẻ lại thông tin từ Instagram story của producer GC.

Phía Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc, drama Chúng ta của hiện tại đã hạ màn?  - Ảnh 1.

Phía Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc ầm ĩ mấy ngày qua.

Trong bài đăng của mình, GC viết: "Đã có cuộc trao đổi với CEO công ty M-TP Entertainment. Chúng tôi đã hiểu rõ được tình huống của nhau, và đã đạt sự đồng thuận với ý kiến của người kia. Với sự thiện chí, tôi đã cho đăng tải lại đoạn video ấy rồi. Hi vọng sẽ có màn kết hợp với những người bạn Việt Nam trong tương lai. Tôi cũng xin tuyên bố chấm dứt những rắc rối trên YouTube giữa chúng tôi".

Phía Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc, drama Chúng ta của hiện tại đã hạ màn?  - Ảnh 2.

Pruducer GC.

Phía Sơn Tùng M-TP chính thức lên tiếng về ồn ào đạo nhạc, drama Chúng ta của hiện tại đã hạ màn?  - Ảnh 3.

Sơn Tùng M.TP.

Điều này cũng đồng nghĩ với chuyện drama Sơn Tùng M-TP đạo beat đã được "xí xóa". Đồng thời, MV "Chúng ta của hiện tại" cũng được mở khóa để xuất hiện trở lại trên YouTube. Có vẻ như ở thời điểm này, mọi rắc rối đều được cất gọn vào 1 góc.

Ngoài ra, với riêng khán giả ở Việt Nam, producer GC cũng có lời nhắn nhủ nhẹ nhàng. Thông qua mạng xã hội, GC gửi lời cảm ơn tới cộng đồng mạng Việt Nam, anh cho biết rất cảm kích khi thấy người Việt luôn thân thiện, lịch sự, yêu âm nhạc, và ủng hộ cho các nhà sản xuất âm nhạc ở phương Tây, bởi thế anh không đánh đồng con người Việt Nam chỉ bởi hành động chưa đúng đắn của một số ít cá nhân.

Su

Cùng chuyên mục
XEM