Phía Dior nói gì trước drama thái độ với Hà Hồ?

19/01/2022 06:19 PM | Sống

Sau ồn ào xung quanh thái độ nhân sự của Dior đối với Hà Hồ, đại diện truyền thông của thương hiệu đã có phản hồi chính thức.

Phía Dior nói gì trước drama thái độ với Hà Hồ?

Sự việc quản lý cửa hàng Dior tại TP.HCM có thái độ không đúng mực với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng nhân sự của thương hiệu có tác phong làm việc "không thể chấp nhận được". Liên hệ với người phụ trách mảng quản lý truyền thông của Dior, chúng tôi đã có phản hồi chính thức.

Cụ thể, người quản lý truyền thông cho biết: "Sau sự việc trên, phía Dior đã nhắn tin cho chị Hà và xin lỗi vì trải nghiệm không được tốt đẹp vừa rồi. Phía Dior cũng xin phép không phát biểu gì thêm".

Phía Dior nói gì trước drama thái độ với Hà Hồ? - Ảnh 1.

Trước đó, MXH Việt râm ran thông tin người bạn Hà Hồ tố thái độ phục vụ kém của nhân sự Dior. Bản thân nữ ca sĩ cũng bày tỏ nỗi bức xúc trên story, sau đó xoá bỏ để tránh khiến sự việc đi quá xa. Theo như thông tin, cửa hàng Dior mà Hà Hồ ghé qua chính là chi nhánh mới khai trương tại Union Square - khu mua sắm sầm uất của Sài Gòn.

Nhiều người bạn chung của cả 2 đồng loạt thể hiện trải nghiệm "đáng quên" của họ tại thương hiệu thượng cấp từ nước Pháp. Nhiều ý kiến cho rằng Dior nên học tập Chanel, Gucci và Louis Vuitton về cung cách ứng xử với khách hàng. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng thái độ phục vụ của nhân viên chi nhánh tại Hà Nội tốt hơn hẳn.

Phía Dior nói gì trước drama thái độ với Hà Hồ? - Ảnh 2.
Phía Dior nói gì trước drama thái độ với Hà Hồ? - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ và người bạn đã có những dòng chia sẻ vô cùng gay gắt

Phía Dior nói gì trước drama thái độ với Hà Hồ? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet


https://kenh14.vn/phia-dior-noi-gi-truoc-drama-thai-do-voi-ha-ho-20220119155942629.chn

Theo Tử Đan

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Từ khóa:  hồ ngọc hà, hà hồ, dior
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm