Phép cộng của chất lượng và niềm tin

22/09/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Gama Việt Nam vừa qua không chỉ là dấu mốc đáng nhớ trên hành trình nỗ lực phụng sự khách hàng mà qua đó đã khẳng định niềm tin bền bỉ mà hàng vạn người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước đã giành cho những sản phẩm thang máy chất lượng, uy tín được doanh nghiệp này cung cấp.

Biệt thự Q21 - Khu đô thị Ciputra Hà Nội

Phép cộng của chất lượng, niềm tin và triết lý kinh doanh luôn hướng về phía trước: Better than yesterday (Tốt hơn ngày hôm qua) đã trở thành bí quyết, từng bước đưa thương hiệu Gama Việt Nam vững bước trên thương trường nhiều cạnh tranh khốc liệt.

Mở rộng “phủ sóng” các tỉnh, thành

“Tròn 10 năm tuổi cũng là mốc thời gian đánh dấu vị trí vững chắc của Gama Việt Nam trong Top 10 công ty thang máy uy tín nhất trong nước. Từ những bước đi ban đầu còn nhiều gian khó cho đến ngày hôm nay, khi những sản phẩm thang máy chất lượng cao được doanh nghiệp cung cấp đã có mặt ở khắp các tỉnh, thành; hiện diện trong nhiều công trình hiện đại, quy mô và tầm vóc, Gama Việt Nam đã trở thành “từ khóa” tin cậy đối với đông đảo khách hàng…”, ông Nguyễn Hải Đức, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Gama Việt Nam chia sẻ.

Bằng những nỗ lực tận tụy, Gama Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm thang máy nổi tiếng như Nippon Nhật Bản, thang gia đình công nghệ thủy lực Italia… tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Nhà riêng ông Phạm Tuân - Phố Cù Chính Lan, Đống Đa, Hà Nội

Mục tiêu mũi nhọn đang được Gama Việt Nam tập trung thực hiện là gia tăng khai thác thị phần dòng sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực, xuất xứ Italia. 100% khách hàng được khảo sát đều hài lòng về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những tính năng ưu việt và thiết kế độc đáo, không lặp lại.

“Nhiều công trình tại các khu đô thị lớn và đẳng cấp như Vincom Village, Ciputra, Phú Mỹ Hưng, Chateau… đều được “phủ sóng” với các sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu Italia, do Gama Việt Nam cung cấp. Ngày càng nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh, thành cũng đã tin tưởng, lựa chọn thương hiệu sản phẩm này để góp phần làm đẹp và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình mình.

Bình quân mỗi ngày, Gama Việt Nam đã lắp đặt, đưa vào sử dụng 2 sản phẩm thang gia đình. Có thể khẳng định đây là con số rất đáng tự hào trong bối cảnh thị trường tiêu dùng trong nước đang tồn tại giữa bối cảnh cạnh tranh nghiệt ngã”, ông Nguyễn Hải Đức bộc bạch.

Từ áp lực đến sự tự tin

Không chỉ nâng cao đẳng cấp cho mỗi ngôi nhà, sự hiện diện của thang máy gia đình thủy lực Italia còn tạo cảm giác trải nghiệm cuộc sống thú vị với các mẫu được thiết kế đa dạng, chiều theo cá tính của chủ nhân. Thang máy gia đình công nghệ thủy lực là sản phẩm kết tinh trí tuệ và bàn tay tinh tế của các chuyên gia hàng đầu nước Ý như Swarovski, Giugiaro, Bisazza, Salvati...

Nhà riêng ông Trần Đình Đàn - Khu phức hợp Vinhomes Hà Tĩnh

Nguyên nhân cơ bản giúp cho dòng thang gia đình thủy lực Italia có tốc độ phát triển nhanh chóng và vượt bậc về doanh số tiêu thụ chính là tính năng đảm bảo an toàn tiêu chuẩn khối Châu Âu (EU). Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Gama Việt Nam cho biết, sản phẩm này là lựa chọn tối ưu cho các biệt thự, nhà phố, nhu cầu di chuyển cao, gia đình có người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật… Với bộ vi xử lý thông minh, trong quá trình vận hành, thang có thể tự động trở về tầng gần nhất khi mất điện, có nút dừng khẩn cấp trong cabin, tự động tắt các thiết bị điện khi không hoạt động, tia hồng ngoại tại cửa thang với thiết bị báo động điện tử...

Với tôn chỉ: Đạo đức kinh doanh là yếu tố cốt lõi, ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp và là thước đo tiêu chuẩn của mọi giá trị bền vững, trong một thập kỷ đã qua, thương hiệu Gama Việt Nam nói chung và từng sản phẩm thang máy, dịch vụ của công ty cung cấp đã tự tin, vững bước trong sự ủng hộ và niềm tin tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực Italy được bảo hành toàn cầu 36 tháng. Gama Việt Nam, đơn vị phân phối duy nhất tại Việt Nam bảo trì miễn phí 12 tháng thay cho lời cam kết với khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm được đăng tải tại địa chỉ:

http://gamavietnam.com.vn/

Liên hệ tư vấn: Công ty Cổ phần Gama Việt Nam.

Điện thoại: 0965.378.279 (Hà Nội)/ 0968.980.179 (TP.HCM)

A.D

Cùng chuyên mục
XEM