Phát hiện mã giảm giá vô hạn của Amazon, nam sinh tung cho cả trường "dùng chùa", có người mua hàng tổng bằng hai chiếc iPhone 11 Pro

29/10/2019 11:31 AM | Công nghệ

Nhân cơ hội này nhiều sinh viên đã tranh thủ shoping "tẹt ga" trên Amazon.

Nhắc đến một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, người ta thường nghĩ đến 3 cái tên hàng đầu là Google, Apple, và Facebook. Vậy người xếp sau 3 ông lớn này là ai? Câu trả lời đó chính là Amazon - một công ty đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Seattle, Washington tập trung vào thương mại điện tử, điện toán đám mây, phát trực tuyến kỹ thuật số, và trí tuệ nhân tạo.

Với hầu hết người dùng, Amazon luôn trở thành địa chỉ tin cậy để có thể săn đón các mặt hàng mà mình mong muốn. Không chỉ có dịch vụ tiện lợi, dịch vụ thương mại điện tử này còn thường xuyên tung ra các mã giảm giá để người dùng có thể tiết kiệm được một vài chi phí mua hàng. Và cũng chính từ đây, một câu chuyện bi hài đã diễn ra!

Cụ thể, mới đây Amazon Prime cung cấp mã giảm giá 5 bảng (150.000 đồng) cho một lần thanh toán mang tên Welcome5. Tuy nhiên một sinh viên đã phát hiện ra rằng mã này có thể dùng không giới hạn cho nên đã tiết lộ với bạn bè cùng trang lứa, thế là họ đã đặt vô số hàng dự trữ như kem đánh răng, giấy vệ sinh và bia giá rẻ. Một sinh viên thậm chí còn đặt mua với tổng giá trị 2500 bảng tức khoảng hơn 74.6 triệu đồng, tương đương với 2 chiếc iPhone 11 Pro đang hot nhất thời điểm hiện tại.

"Mã này chỉ được dùng một lần, nhưng anh trai của một người bạn cùng phòng với tôi đã gọi điện khoe rằng anh ta đã dùng nó lần thứ hai thành công", một trong những người đầu tiên biết được điều này đã trả lời báo chí như vậy.

Một nam sinh cũng chia sẻ thêm rằng: "Hệ thống chỉ trừ 5 bảng cho một lần thanh toán, có nghĩa là nếu bạn muốn mua một thứ gì đó đắt tiền thì nó sẽ không mấy giá trị. Với sinh viên thì từng đó đã quá đủ, và chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những món đồ rẻ để mua. Đồ vệ sinh, tiểu thuyết giá rẻ, bút dạ quang, kẹp giấy hoặc pin... những thứ chưa bao giờ cần trong suốt năm tháng đại học đều được rinh về.

Nó đã trở thành một trò chơi gây nghiện mà chúng tôi gọi là: ''Bạn có thể mua gì dưới 5 bảng?'' và chúng tôi đã tìm được kha khá thứ hay ho. Nếu một lốc sáu chai bia có giá 6,99 bảng (hơn 200 nghìn đồng), điều đó nghĩa là chúng tôi chỉ phải bỏ ra 2 bảng (gần 60 nghìn) để mua mà thôi, thực sự là một món hời".

"Chúng tôi đặt hàng liên tục đến 3 giờ sáng bởi vì sợ rằng một lúc nào đó Amazon sẽ nhận ra lỗ hổng của mình và vá lỗi nhưng hình như họ không hề hay biết. Người bưu tá phải phát sợ vì thùng hàng bưu phẩm của chúng tôi quá nặng, và đến liên tục", một sinh viên khác nói.

Sự cố chỉ được Amazon phát hiện ra vào ngày 23/10 tức thứ năm tuần trước, trong khi đó thời sinh viên lần đầu tiên "sài chùa" là vào ngày 15/10. Hiện vụ việc đã được Amazon vá lỗi, và mã giảm giá này chỉ còn hiệu lực trong một lần sử dụng với một tài khoản!

Theo Hero

Cùng chuyên mục
XEM