Phát hiện lò sản xuất Chivas 18 từ nước màu kho cá

27/05/2016 19:24 PM | Xã hội

Đối tượng Hoài mua rượu Ballantines với giá 200.000 đồng/chai trộn với Vodka, nước màu kho cá để chế ra các loại rượu như Chivas 12 và 18, Hennessy, Martin… rồi mang đi bỏ mối cho các nhà hàng, quán bar.

Theo thông tin trên báo Công an TP.HCM, ngày 27/5, Công An TX.Dĩ An (Bình Dương) đã quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hoài (26 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi sản xuất hàng giả .

Theo điều tra, từ khoảng tháng 4/2016 các trinh sát phát hiện Hoài thuê nhà ở khu phố Thống Nhất (P. Dĩ An, TX.Dĩ An) để pha chế rượu và mang đi bán.

Khoảng 19h ngày 20/5, Hoài chở 1 thùng giấy bên trong chứa 15 chai rượu Ballantines để pha chế rượu về nhà thuê nên tiến hành kiểm tra.

Khám xét nơi ở của Hoài, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ nhiều dụng cụ đóng nắp chai, tem nhãn của các loại rượu Chivas, Hennessy, Martin cùng hàng trăm vỏ chai các loại.

Tin tức trên báo Thanh niên cho biết thêm, làm việc với Công an, đối tượng Hoài khai nhận đã hợp tác với một số người khác (chưa xác định lai lịch) mua lại những chai rượu Ballantines với giá 200.000 đồng/chai rồi mang về trộn với Vodka, nước màu kho cá để chế ra các loại rượu như Chivas 12 và 18, Hennessy, Martin… rồi đem đi tiêu thụ tại các nhà hàng, quán bar.

Hoài cũng khai nhận rằng, đã bán hơn 40 chai rượu Chivas 12 cho một quán bar ở phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Hiện đối tượng trên bị tạm giữ, lực lượng chức năng cũng đang điều tra làm rõ các đối tượng trong đường dây của Hoài.

Cùng chuyên mục
XEM