Phát hiện kho hàng lậu lớn trị giá hàng trăm triệu đồng tại Đồng Nai

10/07/2020 08:03 PM | Kinh doanh

Lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Đồng Nai vừa kiểm tra đột xuất một kho hàng của nhà phân phối Duy Hùng và phát hiện, thu giữ hàng nghìn sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Phát hiện kho hàng lậu lớn trị giá hàng trăm triệu đồng tại Đồng Nai

Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, mới đây, Đội QLTT số 7, Cục QLTT Đồng Nai tiến hành kiểm tra đột xuất kho hàng của Nhà phân phối Duy Hùng, địa chỉ tỉnh lộ 765, ấp Bình Minh, xã Suối Cát, Huyện Xuân Lộc, do ông Lê Bùi Văn Hùng làm chủ.

 Phát hiện kho hàng lậu lớn trị giá hàng trăm triệu đồng tại Đồng Nai  - Ảnh 1.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra phát hiện 6200 lọ hoa thủy tinh do Trung Quốc sản xuất nhưng không có nhãn phụ; 1995 sản phẩm dầu xả, dầu gội đầu hiệu K-Wash, Shoudersick... Ước tính giá trị hàng hóa lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm nói trên.

Đội QLTT Số 7, Cục QLTT Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ toàn bộ số lượng hàng nói trên, tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định.

Minh Ngọc

Nhịp sống kinh tế

Từ khóa:  hàng lậu, Đồng Nai
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Apple của Tim Cook' - Biến 'tác phẩm' của Steve Jobs trở thành công ty nghìn tỷ USD, kinh doanh giỏi nhất thế giới bằng một phong cách lãnh đạo khác biệt hoàn toàn

Ngày Steve Jobs mất, mọi người đã tin rằng "mọi thứ chấm hết với Apple" nhưng Tim Cook đã chứng minh sự thật không phải vậy.

Tin vui: Đà Nẵng cho xuất viện 4 bệnh nhân Covid-19 bị lây nhiễm trong cộng đồng

Bốn bệnh nhân mắc Covid-19 sau 15 ngày điều trị đã được bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho xuất viện sau 3 lần xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Bill Gates chi 150 triệu USD để hạ giá vắc-xin COVID-19 cho các nước nghèo: Chỉ còn 3 đô một liều rẻ gấp 10 lần so với nước giàu

Hiện nay, trên thế giới cũng đang có khoảng gần 200 loại vắc-xin COVID-19 được nghiên cứu phát triển, 28 trong số đó đã tiến tới thử nghiệm lâm sàng. Ít nhất 5 vắc-xin đã đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi xin cấp phép thương mại hóa.

Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn view, chốt đơn 'thoăn thoắt' không kịp đếm?

Người tiêu dùng ngày nay đã 'tỉnh táo' hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.

Đọc thêm