Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh

28/12/2018 15:30 PM | Xã hội

Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình "Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Bệnh Nhân Đái Tháo Đường" đã được Pharmacity trao tặng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM.

Trong khuôn khổ Ngày Quốc tế Đái Tháo Đường, chuỗi nhà thuốc Pharmacity kết hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đơn vị tài trợ đã tiến hành tổ chức chương trình "Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Bệnh Nhân Đái Tháo Đường" vào ngày 17/11 nhằm nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm của bệnh đái tháo đường cũng như góp phần hỗ trợ các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh.

Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Buổi chạy bộ từ thiện của Pharmacity thu hút được đông đảo người đăng ký tham gia

Buổi chạy bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khu đô thị Sala với sự tham gia hăng hái của hàng trăm người tham dự, bao gồm cả vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên. Không khí vui vẻ và hồ hởi bao trùm đường chạy bởi chạy bộ là cách tuyệt vời để nâng cao sức khỏe, khi kết hợp chế độ ăn kiêng và luyện tập thể dục hợp lý sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường. Đây cũng là lý do chính Pharmacity chọn chạy bộ là hình thức để tuyên truyền nhận thức về cách hạn chế nguy cơ đái tháo đường.

Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Người tham gia buổi "Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Bệnh Nhân Đái Tháo Đường"

Tổng kết chương trình, đại diện Pharmacity gồm ông Lê Bảo Chân Thiện – Phó Giám Đốc công ty và ông Trần Nguyễn Phi Long - Giám đốc khối Tiếp thị đã có buổi gặp gỡ và trao tặng số tiền thu được qua bán vé cho Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành phố Hồ Chí Minh. Tại cuộc gặp, đại diện của Hội đã tiếp nhận số tiền từ thiện và gửi lời cám ơn chân thành đến ban tổ chức của chương trình cùng các nhà tài trợ, cũng như những người đã tham gia đóng góp trực tiếp cho quỹ dành cho bệnh nhân Đái Tháo Đường.

Như các cơ quan y tế và báo đài đã công bố, bệnh đái tháo đường hiện là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh lý tim mạch và ung thư. Bệnh còn gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bởi tạo ra áp lực tinh thần cũng như gánh nặng kinh tế rất lớn.

Với phương châm "Đồng hành cùng sức khỏe người Việt", chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity rất quan tâm và chú trọng đến việc tham gia công tác xã hội, các chương trình thiện nguyện, chương trình vì cộng đồng. Buổi chạy bộ gây quỹ là một trong nhiều hoạt động từ thiện mà Pharmacity đã tích cực tham gia trong năm 2018 vừa qua như: Ngày hội người cao tuổi quận Tân Bình, Ngày hội người cao tuổi quận 1, Ngày hội hiến máu, Ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới…

Một số hình ảnh của buổi "Chạy Bộ Gây Quỹ Vì Bệnh Nhân Đái Tháo Đường" do Pharmacity cùng các đơn vị đồng hành tổ chức.

Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.
Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.
Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 5.
Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 6.
Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 7.
Pharmacity trao quỹ từ thiện cho hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 8.

Ánh Dương

Từ khóa:  từ thiện
Cùng chuyên mục
XEM