Pharmacity - chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam đặt chân đến Hà Nội

27/05/2019 17:30 PM | Kinh doanh

Tiếp nối thành công trong hành trình 8 năm phát triển với việc khai trương cửa hàng thứ 200 tại Diamond Island (TP.HCM) vào ngày 11/5/2019 vừa qua, chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity tiếp tục chinh phục các thử thách bằng việc “Bắc tiến

Ngày 24/5/2019, chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity đã chính thức khai trương 2 cửa hàng đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội ở địa chỉ 233 - 233A phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa và 83A Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình. Theo đó là kế hoạch phát triển để phục vụ nhu cầu cho thị trường này với tổng số hơn 30 cửa hàng tại Hà Nội đến cuối năm 2019.

Với định hướng để người tiêu dùng "Sống khoẻ đẹp cùng Pharmacity mỗi ngày", bên cạnh việc cung cấp các mặt hàng Dược phẩm cùng các sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, các mặt hàng tiêu dùng nhanh… Pharmacity còn đẩy mạnh việc mở rộng hệ thống chuỗi nhà thuốc tiện lợi của mình để người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng một cách thuận lợi nhất. Sự có mặt của hai nhà thuốc này đã đánh dấu bước phát triển nhanh và ngày càng mạnh mẽ của Pharmacity tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung trong mục tiêu chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Pharmacity - chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam đặt chân đến Hà Nội - Ảnh 1.

Tham dự Lễ khai trương, ông Chris Blank – Nhà sáng lập & Tổng Giám đốc của Pharmacity cho biết: "Với lợi thế là chuỗi nhà thuốc tiện lợi có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay cùng thế mạnh cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao, Pharmacity đã dần trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp cho người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng với mong muốn này, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng tại thủ đô Hà Nội những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và độc đáo cùng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, qua đó để lại ấn tượng tốt đẹp với mỗi khách hàng đến với Pharmacity."

Pharmacity - chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam đặt chân đến Hà Nội - Ảnh 2.

Hiện nay, Pharmacity đã có mặt ở một số thành phố lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ với đội ngũ hơn 1.000 Dược sĩ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn và dành những lời khuyên tận tâm nhất đến cho người tiêu dùng. Đặc biệt, Pharmacity đã nâng tầm trải nghiệm khách hàng thông qua ứng dụng ExtraCare với hơn 1,1 triệu khách hàng thân thiết, cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích và mang đến những chương trình ưu đãi tốt nhất cho từng khách hàng của mình.

Pharmacity - chuỗi nhà thuốc hàng đầu Việt Nam đặt chân đến Hà Nội - Ảnh 3.

Bên cạnh kênh bán hàng trực tiếp tại các cửa hàng trong chuỗi nhà thuốc, Pharmacity còn đáp ứng các nhu cầu mua sắm của khách hàng thông qua các kênh mua sắm tiện lợi khác như đặt hàng qua website, điện thoại và dịch vụ giao hàng tận nơi. Sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng sản phẩm của Pharmacity cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội chắc chắn sẽ là một điểm cộng trong việc từng bước trở thành lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng tại Thủ đô Hà Nội. Ông Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc Tiếp thị Truyền thông Cấp cao của Pharmacity cho biết: "Vì luôn đặt văn hóa phục vụ và trải nghiệm khách hàng là trọng tâm trong các giá trị cốt lõi của mình nên Pharmacity cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ dược sĩ, qua đó luôn song hành với các cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để mỗi khách hàng đến với Pharmacity luôn có những ấn tượng tốt nhất về cửa hàng của chúng tôi".

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM