Tìm ra "thủ phạm" khiến nước xanh bất thường ở Hà Nội

24/09/2015 08:50 AM | Pháp luật

Phòng Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường Hà Nội cho biết đã tìm được nguyên nhân được nước màu xanh bất thường sau trận mưa kéo dài tại ngõ 87 phố Tam Trinh.

Tìm ra "thủ phạm" khiến nước xanh bất thường ở Hà Nội

Ngày 23-9, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường (PC49, Công an TP Hà Nội) cho biết ngay sau khi nhận được thông báo từ chính quyền về việc nước có màu xanh bất thường sau trận mưa kéo dài tại ngõ 87 phố Tam Trinh (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), phòng PC 49 đã cử người xuống ngõ 87 Tam Trinh để xác minh vụ việc.

Qua điều tra ban đầu "thủ phạm" gây ra nước màu xanh ở ngõ 87 Tam Trinh bắt nguồn từ một công ty nhuộm. Cơ sở nhuộm này đã di dời xuống tỉnh Hưng Yên nhưng trong nhà kho vẫn còn để lại 2 bao tải thuốc nhuộm. Trời mưa, nước ngập ngấm vào 2 bao tải nên nước thải ra ngõ 87 có màu xanh. Công an cho biết qua phân tích nhận thấy không có gì nghiêm trọng.

Như trước đó Báo Người Lao Động đã đưa, sáng ngày 22-9, sau cơn mưa lớn kéo dài, nhiều người dân ngõ 87 phố Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội vô cùng bất ngờ khi phát hiện nguồn nước xanh “lạ”. Do không biết nước xanh có chứa hóa chất gì nên nhiều người trong khu phố rất hoang mang lo lắng.

 

 

Theo Nguyễn Hưởng

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cúi đầu xin lỗi công khai, thề không truyền ngôi cho con: Những điều chưa từng làm của thái tử Lee nhằm nỗ lực kiến tạo 'Samsung mới'

Trước thời điểm diễn ra phiên tòa thứ 2, thái tử Lee đang tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi của chính mình và Samsung.

Grab triển khai dịch vụ giao rau củ, giấy vệ sinh, đồ ăn vặt tới tận nhà khách hàng trên toàn Đông Nam Á

Grab sẽ mở rộng dịch vụ giao hàng từ các cửa hàng tiện lợi và siêu thị ở 50 thành phố trên khắp khu vực.

VinFast bất ngờ miễn phí toàn bộ phí trước bạ cho khách mua hai dòng xe Lux, giá xe sẽ giảm trực tiếp 113-223 triệu đồng

Từ nay cho đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast sẽ không phải trả phí trước bạ.

Mỹ sẽ cấm các hãng hàng không Trung Quốc từ ngày 16/6

Ngày 3/6, Bộ Giao thông Mỹ xác nhận nước này sẽ cấm các chuyến bay của Trung Quốc tới Mỹ kể từ ngày 16/6.

Đọc thêm