Lộ diện thêm nhiều “chân dài” trong đường dây mại dâm của Mỹ Xuân

02/03/2013 09:23 AM | Pháp luật

Ngày 1-3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển VKSND cùng cấp đề nghị truy tố sáu bị can trong đường dây mại dâm hàng ngàn USD toàn hoa hậu, ca sĩ, người mẫu.

Sáu bị can gồm Võ Thị Mỹ Xuân (người mẫu), Trần Quang Mai (hành nghề trang điểm), Lê Quang Tuấn Anh (thợ cắt tóc), Trần Thị Hoa (nghệ danh Thiên Kim, người mẫu tự do), Nguyễn Hữu Đạt và Lương Quốc Huy.

Đường dây bị phát hiện vào chiều 2-6-2012, khi các trinh sát đồng loạt ập vào hai khách sạn ở quận 1 và 5, bắt quả tang bốn cặp nam nữ mua bán dâm. Trong đó có ba người mẫu nổi tiếng trên mạng.

Theo kết luận điều tra, còn nhiều người mẫu, diễn viên khác từng tham gia trong đường dây mại dâm này. Cụ thể, Trần Quang Mai môi giới cho người mẫu TN bán dâm với giá 7.000 USD. Sau đó Mai và đồng bọn chia nhau 6.000 USD, còn người mẫu TN chỉ được hưởng 1.000 USD. Người mẫu KNT được đường dây này môi giới đi bán dâm nhiều lần với giá 2.500 USD/lần, tuy nhiên KNT chỉ nhận được 1/3 số tiền khách trả.

Ngoài ra còn một số người mẫu khác đã tham gia bán dâm là ca sĩ KNTh, người mẫu TNg, TrP và diễn viên LNA. Được biết Sở VH-TT&DL TP.HCM chưa từng cấp phép công diễn, băng đĩa cho những người có nghệ danh trên, tất cả đều hành nghề tự do. Cơ quan điều tra cho biết sẽ tiếp tục xác minh nhân thân lai lịch của những người mẫu, diễn viên trên để xử lý sau.

Theo H.TUYẾT
Pháp luật TPHCM

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM