Phần mềm quản lý bán hàng có giá bằng ly trà đá KiotViet lọt top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

19/09/2018 15:30 PM | Công nghệ

Tại lễ công bố và vinh danh cho 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức ngày 17/9, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet của Công ty Cổ phần phần mềm Citigo đã được vinh danh ở lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.

Để được vinh danh, KiotViet đã phải trải qua đánh giá khắt khe về các tiêu chí như nhân lực, thị trường và khách hàng, công nghệ và sản phẩm, tăng trưởng doanh thu, công tác quản trị doanh nghiệp…

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, sản phẩm của KiotViet có sự phát triển mạnh mẽ, có khả năng tác động ảnh hưởng tới xu thế phát triển của thị trường và ngành CNTT tại Việt Nam.

KiotViet hiện được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến hàng đầu hiện nay.

Tập trung vào đối tượng là các chủ cửa hàng kinh doanh bán lẻ quy mô vừa, nhỏ đến siêu nhỏ tại Việt Nam, KiotViet hiện có 70.000 cửa hàng đang sử dụng.

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau, KiotViet có thể giúp các chủ cửa hàng giảm trên 50% thất thoát hàng hóa, giảm 30-50% chi phí nhân viên và giảm trên 3 giờ có mặt ở cửa hàng mỗi ngày.

Ngoài ra, KiotViet dùng được trên mọi thiết bị phần cứng và giám sát kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. Và hơn hết, chi phí sử dụng chỉ từ 3.000 đồng/ngày, tương đương một ly trà đá, góp phần hiện đại hoá các hoạt động quản lý bán hàng, giúp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh cho ngành bán lẻ.

Theo đại diện KiotViet, nhờ liên tục đầu tư mạnh vào hoạt động R&D, tích hợp những công nghệ mới nhất, phần mềm KiotViet đang ngày càng hoàn thiện, thể hiện qua các ưu điểm vượt trội như giúp truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (laptop, PC, smartphone, tablet).

Thậm chí, cho phép bán hàng ngay cả khi gián đoạn kết nối mạng, kết nối quản lý bán hàng trên mạng xã hội & sàn thương mại điện tử như Lazada, Facebook, Zalo, tích hợp dịch vụ giao vận với các hãng vận chuyển.

“Thời gian tới, chúng tôi sẽ đẩy mạnh hoàn thiện KiotViet, mang đến cho các thương nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ những công nghệ tiên tiến với chi phí hợp lý nhất để giúp việc kinh doanh trở nên đơn giản, hiệu quả; góp phần vào việc phổ biến áp dụng công nghệ vào quản lý và kinh doanh tại Việt Nam”, vị đại diện nhấn mạnh.

Sản phẩm Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet từng được vinh danh 3 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017) tại hạng mục giải thưởng uy tín Sao Khuê, Top 10 Sản phẩm CNTT uy tín nhất năm 2017…

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM