Phần mềm kế toán Việt nào có số lượng khách hàng doanh nghiệp “khủng” hiện nay?

27/04/2016 13:30 PM | Công nghệ

Theo hội đồng thẩm định Sao Khuê 2016 (một trong những danh hiệu uy tín của ngành CNTT Việt Nam) công bố ngày 23/04/2016, phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 của MISA đang được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng hiện nay.

Bà Đỗ Quỳnh Anh - Giám đốc kinh doanh, VP MISA Hà Nội đại diện Công ty Cổ phần MISA nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2016 cho sản phẩm phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2015"

Hiện có gần 100.000 doanh nghiệp trên cả nước đang sử dụng hiệu quả phần mềm này trong công tác kế toán là con số thống kê đã được xác nhận. Đây cũng là một căn cứ quan trọng giúp MISA SME.NET 2015 trở thành sản phẩm phần mềm kế toán duy nhất đạt danh hiệu “TOP 10 Sao Khuê” 2016 - danh hiệu dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc xét trên các tiêu chí doanh thu, uy tín thương hiệu, thị phần, số lượng khách hàng, hiệu quả kinh tế - xã hội mà sản phẩm mang lại.

Lý do nào khiến phần mềm này có số lượng khách hàng “khủng” như vậy?

MISA SME.NET 2015 được hội đồng thẩm định danh hiệu Sao Khuê 2016 đánh giá cao bởi đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán ở mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực, luôn cập nhật kịp thời các quy định, hướng dẫn mới của Nhà nước. Là sản phẩm của Công ty cổ phần MISA, thương hiệu có hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, đặc biệt là kinh nghiệm phát triển phần mềm phục vụ công tác Tài chính – Kế toán.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của mọi loại hình doanh nghiệp
Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của mọi loại hình doanh nghiệp"

Đây cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam cho phép đối tượng thủ quỹ, thủ kho tham gia vào phần mềm ngoài kế toán; giúp kế toán tiết kiệm tới 50% thời gian, công sức trong việc hạch toán, ghi sổ, lập báo cáo; tiết kiệm hơn 90% thời gian, công sức của thủ quỹ trong việc ghi chép các chứng từ thu, chi vào Sổ quỹ và đối chiếu, kiểm kê với kế toán và tiết kiệm trên 75% thời gian, công sức trong việc kiểm tra chứng từ, đối chiếu sổ sách và tổng hợp báo cáo.

Đặc biệt, đây là phần mềm kế toán duy nhất tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp nộp báo cáo và tờ khai thuế qua mạng trực tiếp thông qua dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN. Việc này góp phần giảm thiểu sự quá tải của cổng hỗ trợ kê khai thuế, đảm bảo doanh nghiệp nộp báo cáo thuế đúng thời gian quy định.

Dân kinh doanh đánh giá như thế nào về hiệu quả của sản phẩm Việt này?

Ông Ngô Trần Vũ – Giám đốc điều hành công ty TNHH Bảo Mật NTS – Đại diễn hãng Kaspersky tại Việt Nam đánh giá về việc kế toán sử dụng công cụ này “Chúng tôi đã sử dụng phần mềm MISA SME.NET được vài năm và phản hồi của phòng kế toán rất tốt. Đây là công cụ đắc lực hỗ trợ tốt công tác kế toán và khai báo thuế”.

Một đại diện từ phía bộ phận kế toán cũng cho hay: “Phần mềm kế toán của công ty MISA đã đáp ứng đầy đủ các phần hành kế toán, các báo cáo và các sổ chi tiết được thực hành mở, rất thuận tiện và phù hợp với doanh nghiệp như chúng tôi” (trưởng phòng kế toán Công ty Mesa có đánh giá sau khi sử dụng sản phẩm).

Vì những điểm ưu việt của sản phẩm cùng với sự tin dùng của gần 100.000 doanh nghiệp, MISA luôn tin tưởng vào con đường đã chọn, theo đuổi các sản phẩm và dịch vụ phần mềm giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân, tổ chức mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước.

MISA cùng các doanh nghiệp đạt “TOP 10 Sao Khuê” năm nay góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của kinh tế nước nhà. TS. Mai Liêm Trực, Chủ tịch Hội đồng Chung tuyển Sao Khuê 2016, cho biết: "Tổng doanh thu của “TOP 10 Sao Khuê” đạt trên 240 triệu USD, chưa kể sản phẩm có doanh thu gián tiếp cũng lên tới vài trăm triệu USD, chiếm tới 17% doanh thu toàn ngành phần mềm. TOP 10 năm nay đa phần thuộc về những doanh nghiệp lớn có thương hiệu”.

Và không dừng lại ở những thành tích ấy, trong thời gian tới, MISA sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển sản phẩm để khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường phần mềm kế toán.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM