Pha quay xe được xếp vào hàng "kinh điển" hút 18 triệu lượt xem, tài xế không được khen mà còn bị mắng "Dại quá!"

26/01/2022 19:25 PM | Xã hội

Sau 7749 lần cứ tiến lại lùi rồi đảo bánh, chiếc xe cuối cùng cũng quay đầu một cách ngoạn mục trong khoảng hơn 2 phút và đương nhiên là tạo cảm giác lo sợ rồi lại thở phào nhẹ nhõm cho người xem.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video cho thấy cảnh quay xe trên vách núi cực kỳ kịch tính chẳng khác gì trong phim. Cư dân mạng vừa xem vừa run bởi nó chẳng khác nào chơi đùa với "Tử thần" và khi ấy, ranh giới giữa sự sống và cái chết quá mong manh.

Vậy mà, chẳng hiểu vì lý do muốn thể hiện đẳng cấp tay lái lụa hay không còn sự lựa chọn nào khác mà tài xế đánh cược cả tính mạng của mình vào một cú quay xe giờ đây đã được xếp vào hàng "kinh điển".

Màn quay xe "khét lẹt" hút hơn 18 triệu lượt xem

Trong đoạn video hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, một tài xế điều khiển chiếc xe hơi màu xanh di chuyển trên một con đường nhỏ nằm trên vách núi cheo leo. Không rõ vì lý do gì, anh ta phải cho xe quay lại, nhưng thay vì đi lùi xe, tài xế đã quyết định... quay đầu, để rồi tạo nên một màn quay xe vừa cuốn hút, vừa đáng sợ.

Có thể thấy trong đoạn video, tài xế lùi nhiều lần để đủ không gian cho bánh trước quay nên bánh sau gần như đã vượt qua khỏi mép bờ vực vài lần và cứ mỗi lần như thế, người xem lại được phen đứng tim.

 Pha quay xe được xếp vào hàng kinh điển hút 18 triệu lượt xem, tài xế không được khen mà còn bị mắng Dại quá! - Ảnh 2.

Người lái xe liều mạng cho thấy "thần kinh thép" khi anh ta thực hiện cú quay xe trên vách núi cheo leo.

 Pha quay xe được xếp vào hàng kinh điển hút 18 triệu lượt xem, tài xế không được khen mà còn bị mắng Dại quá! - Ảnh 3.

Danh tính của người lái xe vẫn chưa được biết đến.

 Pha quay xe được xếp vào hàng kinh điển hút 18 triệu lượt xem, tài xế không được khen mà còn bị mắng Dại quá! - Ảnh 4.

Đã có lúc bánh xe sau như muốn bon thẳng xuống bên dưới.

 Pha quay xe được xếp vào hàng kinh điển hút 18 triệu lượt xem, tài xế không được khen mà còn bị mắng Dại quá! - Ảnh 5.

Nhưng anh ta vẫn điều khiển nó một cách ngoạn mục.

 Pha quay xe được xếp vào hàng kinh điển hút 18 triệu lượt xem, tài xế không được khen mà còn bị mắng Dại quá! - Ảnh 6.

Sau 7749 lần cứ tiến lại lùi rồi đảo bánh, chiếc xe cuối cùng cũng quay đầu một cách ngoạn mục trong khoảng hơn 2 phút và đương nhiên là tạo cảm giác lo sợ rồi lại "thở phào" cho người xem.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút tới hơn 18 triệu lượt xem, chưa kể những tài khoản khác chia sẻ trên các kênh khác. Hiện vẫn chưa rõ danh tính tài xế, nhưng cư dân mạng dựa vào biển số xe để phỏng đoán sự việc xảy ra ở Hong Kong.

Video hiện đã đạt hơn 18 triệu lượt xem.

Đoạn video gây ấn tượng với nhiều người, nhưng một người đã bình luận: "Dại quá, lái xe lùi lại sẽ hợp lý hơn!"

Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ tài năng của người lái xe, nhưng một số người lại thắc mắc tại sao anh ta không lái xe lùi lại hoặc tiến tới một vị trí an toàn hơn để quay đầu xe.

Một người để lại bình luận: "Vượt lên trên sự hoàn hảo!". Một người khác nhận xét: "Lái xe về phía sau sẽ hợp lý hơn! (nếu cảnh quay này là thật)".

Nguồn: The Sun

LT

Từ khóa:  mạng xã hội
Cùng chuyên mục
XEM