PEGA (HKbike) tổ chức lễ ra mắt 4 sản phẩm mới tại trung tâm Hội nghị lớn nhất Đông Nam Á

15/03/2017 10:00 AM | Kinh doanh

Lễ ra mắt 4 sản phẩm mới vào ngày 23/4 của PEGA (HKbike) sẽ được tổ chức tại trung tâm Hội nghị Quốc Gia - là một trong 3 trung tâm Hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á hiện nay. Được biết, hãng này phải chi đến 8 tỷ để chuẩn bị cho sự kiện hoành tráng sắp tới này.

Mới đây, sau khi chia sẻ với báo giới thông tin hãng đầu từ đến 8 tỷ để chuẩn bị cho lễ ra mắt 4 sản phẩm mới vào cuối tháng 4, đại diện PEGA (HKbike) còn cho biết, lễ ra mắt với chủ đề "Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt" sẽ được tổ chức tại Hội trường lớn (MMH) của Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Hội trường lớn (MMH) được đánh giá là hội trường lớn nhất khu vực Đông Nam Á, không chỉ bởi số lượng ghế mà còn ở công năng sử dụng và tính năng hiện đại. MMH có diện tích hơn 4.200 m² với sức chứa hơn 3.500 chỗ ngồi, có thể đáp ứng được số lượng khách mời lên đến hàng nghìn của PEGA (HKbike).

Theo chia sẻ từ đại diện PEGA (HKbike), khu sảnh rộng 1.200m2 ở Trung tâm Hội nghị Quốc Gia sẽ được xây dựng làm khu trình diễn xe điện 2 bánh hấp dẫn chưa từng có tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách mời những trải nghiệm chân thật nhất về 4 dòng sản phẩm mới của hãng.

MMH có diện tích hơn 4.200 m² với sức chứa hơn 3.500 chỗ ngồi, có thể đáp ứng được số lượng khách mời lên đến hàng nghìn của PEGA (HKbike).

Được biết, 4 sản phẩm mới lần này của PEGA (HKbike) sẽ tạo nên cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt - cuộc cách mạng về chất lượng - không chỉ giúp doanh nghiệp này khẳng định vị thế trên thị trường xe điện Việt, mà còn khiến nhiều người thay đổi cách nhìn về doanh nghiệp và con người Việt.

Khu sân khấu hiện đại của phòng MMH sẽ là nơi đặt màn hình LED khổng lồ đặc biệt, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội mà PEGA (HKbike) trang bị cho sự kiện “khủng" lần này.

Là hãng xe điện hàng đầu Việt Nam, trong 4 năm gây dựng và phát triển, PEGA (HKbike) luôn nghiêm túc và nỗ lực tạo ra những sản phẩm có kiểu dáng đẹp và chất lượng tốt nhất, mang đến những trải nghiệm lái tuyệt hảo nhất cho khách hàng. Quãng đường di chuyển xa, khả năng chống nước hoàn hảo hay leo dốc tốt là những đặc điểm nổi bật của xe điện PEGA (HKbike) được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

A.D

Cùng chuyên mục
XEM