Passion Week trở lại Park Hyatt Saigon: Trải nghiệm ẩm thực & nghệ thuật đỉnh cao

28/10/2022 16:27 PM | Sống

Từ ngày 16 đến 19/11 sắp tới, tại Park Hyatt Saigon, diễn ra sự kiện Passion Week với một loạt các lớp học truyền cảm hứng và trải nghiệm ẩm thực thượng hạng, hứa hẹn mang đến một sự kiện nghệ thuật mang giá trị tầm cỡ và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

Tuần lễ Passion Week (16-19/11) là phiên bản nâng cấp nằm trong khuôn khổ chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, tập hợp các chuyên gia hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực và các đầu bếp Michelin danh giá nhằm đánh thức giác quan của các vị khách quý qua một tuần lễ tràn ngập nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng mỹ nghệ, và ẩm thực đặc sắc.

Sự trở lại sau 2 năm của Passion Week - Tuần lễ trải nghiệm ẩm thực & nghệ thuật đẳng cấp được giới mộ điệu mong chờ - Ảnh 1.

Sự trở lại sau 2 năm của Passion Week - Tuần lễ trải nghiệm ẩm thực & nghệ thuật đẳng cấp được giới mộ điệu mong chờ - Ảnh 1.

Các chuyên gia, đầu bếp nổi tiếng tham gia Passion Week

Theo ban tổ chức, Passion Week năm nay có rất nhiều khác biệt độc đáo. Tiêu biểu là sự xuất hiện của các đầu bếp danh tiếng vùng Baltic, vốn rất khó để trải nghiệm tại Việt Nam. Và nếu các lớp học mùa trước tập trung nhiều về nghệ thuật thì năm nay có xu hướng nghiêng về trải nghiệm cá nhân hoá, mỗi người tham dự có thể tạo nên những bộ sưu tập của riêng mình.

Trải nghiệm ẩm thực sao Michelin

Có 4 đầu bếp sao Michelin mang đến các buổi tiệc trưa và tiệc tối xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Ngoài trải nghiệm bữa ăn từ các đầu bếp nổi tiếng, thực khách còn được mời thưởng thức cocktail chào mừng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và cùng chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Sự trở lại sau 2 năm của Passion Week - Tuần lễ trải nghiệm ẩm thực & nghệ thuật đẳng cấp được giới mộ điệu mong chờ - Ảnh 2.

Buổi họp báo thông báo sự trở lại của Passion Week 2022

Đầu bếp Alan Taudon, từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các nhà hàng nổi danh như Le Meurice, Pavillon Ledoyen (3 sao Michelin), Le Cinq (3 sao Michelin) trước khi bắt đầu chặng đường mới tại L’Orangerie (1 sao Michelin) với vị trí Bếp Trưởng Điều Hành.

Đầu bếp Sven Erik Renaa, quán quân giải thưởng Bocuse d’Or với vị trí Bếp trưởng tại nhà hàng ORO, Cố vấn và Giảng viên tại The Culinary Institute of Norway, đồng thời thành công với nhà hàng RE-NAA, nhà hàng đầu tiên nhận được 2 sao Michelin ngoài khu vực Oslo.

Đầu bếp Paolo Casagrande, sở hữu bề dày kinh nghiệm qua muôn vàn nhà hàng khắp nước Ý, những nhà hàng bậc nhất thế giới tại Milan, London và Paris như Les Elysées du Vernet (2 sao Michelin) và Taillevent (3 sao Michelin). Paolo sau đó trở thành người quản lý cho dự án ẩm thực của khách sạn Monument, nơi sở hữu nhà hàng Lasarte (3 sao Michelin) và nhà hàng Oria (1 sao Michelin).

Đầu bếp Emmanuel Renaut, là một trong những người tiên phong trong ẩm thực Pháp, nhận được sự săn đón từ giới mộ điệu trên toàn thế giới. Sau khi tôi luyện kỹ năng bậc thầy tại khách sạn danh giá Hotel de Crillon và Auberge de l’Eridan, Emmanuel cho ra đời và mang về nhà hàng Flocons de Sel các ngôi sao Michelin danh giá vào năm 2001, 2006, và 2012.

Sự trở lại sau 2 năm của Passion Week - Tuần lễ trải nghiệm ẩm thực & nghệ thuật đẳng cấp được giới mộ điệu mong chờ - Ảnh 3.

Đại diện BTC chia sẻ thông tin sự kiện

Lớp học nghệ thuật cùng các chuyên gia đẳng cấp thế giới

Ngoài trải nghiệm ẩm thực tinh hoa, khách tham dự sự kiện Passion Week năm nay sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang, bao gồm:

Thiết kế hoa: Alfie Lin - Giám đốc thiết kế hoa, CN Flower, Đài Bắc

Nước hoa: Blaise Mautin - Nhà điều chế nước hoa nổi tiếng, Paris

Champagne: Frédéric d’Avella - Nhà sáng lập, Baron d' Avella Champagne House, Champagne

Nghệ thuật pha chế: Giacomo Giannotti - Chuyên gia pha chế nổi tiếng, "Bar tốt nhất thế giới" Paradiso, Barcelona

Trang sức đá quý: Mafalda Chenum - Chuyên gia trang sức, Christie’s, Hong Kong

Âm nhạc cổ điển: Fan Ting - Giám đốc âm nhạc, Dàn nhạc giao hưởng Sài Gòn, Sài Gòn

Sự trở lại sau 2 năm của Passion Week - Tuần lễ trải nghiệm ẩm thực & nghệ thuật đẳng cấp được giới mộ điệu mong chờ - Ảnh 4.

Sự kiện hứa hẹn thu hút đông đảo giới mộ điệu tham gia

Mặc dù có từ 2-3 lớp học mỗi ngày đi kèm buổi tiệc xen kẽ trưa và tối, mở bán vé dành cho tất cả khách hàng nhưng vì tính chất ấm cúng và đề cao giá trị mang lại, BTC cũng giới hạn khách tham gia và số lượng người trong mỗi lớp học.

Hạ Linh

Cùng chuyên mục
XEM