Panasonic giới thiệu giải pháp sức khỏe toàn diện nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam

22/10/2020 19:30 PM | Sống

Panasonic Việt Nam công bố định hướng phát triển kinh doanh mới và ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện, với cam kết mang tới cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi cho người dân Việt Nam.

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1971, Panasonic Việt Nam giữ vững vị trí là công ty sản xuất điện tử tiêu dùng hàng đầu, mang đến thị trường những sản phẩm công nghệ chất lượng Nhật Bản, tích cực trong các hoạt động trách nhiệm xã hội tập đoàn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Nền kinh tế tăng trưởng nóng mang lại cho Việt Nam nhiều cơ hội, tuy nhiên đi cùng với đó cũng là những vấn đề nhức nhối như ô nhiễm không khí, nguồn nước, thực phẩm. Theo đó, bảo vệ sức khỏe đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người dân Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng sống.

Nắm bắt được vấn đề đó, Panasonic Việt Nam nhận thấy trách nhiệm trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ tiện lợi, an toàn, mà còn phải tốt cho sức khỏe một cách toàn diện, từ đó xác định tầm nhìn chiến lược trong 50 năm tới, chuyển đổi từ Công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành Công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm: "Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi".

Panasonic giới thiệu giải pháp sức khỏe toàn diện nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Yoichi Marukawa - Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam công bố định hướng kinh doanh mới của Panasonic.

Cụ thể, Panasonic Việt Nam tập trung vào cả hai lĩnh vực kinh doanh dành cho doanh nghiệp (B2B) và người tiêu dùng (B2C), cho ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện với 3 nhóm giải pháp,bao gồm: (1) Giải pháp khí sạch toàn diện nâng cao chất lượng không khí trong nhà; (2) Giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh không gian sống; (3) Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện tăng cường sức khỏe bên trong, đem đến cơ thể cân đối, vẻ đẹp ngoại hình từ các sản phẩm nhà bếp và thiết bị chăm sóc sắc đẹp.

Trong đó, Giải pháp khí sạch toàn diện nâng cao chất lượng không khí trong nhà tập trung phát triển các ứng dụng từ công nghệ độc quyền nanoeTM X, có tác dụng ức chế hoạt động của virus, đồng thời loại bỏ đến 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5 – những hạt bụi siêu vi mà mắt không thể nhìn thấy, cũng như khử mùi hôi, ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng. Công nghệ này được Panasonic ứng dụng trong các giải pháp không khí tổng thể gồm các sản phẩm điều hòa và các máy lọc không khí cho tòa nhà văn phòng, khách sạn, các nhà hàng, nhà ở dân dụng…

Panasonic giới thiệu giải pháp sức khỏe toàn diện nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam - Ảnh 2.

Hologram minh hoạ công nghệ nanoe X ức chế hoạt động của các tác nhân gây ô nhiễm

Giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh không gian sống ứng dụng chủ yếu công nghệ Blue Ag+ và công nghệ nanoe X. Dựa trên công nghệ ức chế vi khuẩn thông thường bằng tinh thể bạc, công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+, kết hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) cùng các ion bạc, tăng khả năng ức chế và tiêu diệt vi khuẩn lên tới 99,99%. Công nghệ nanoe X giúp tạo ra hàng nghìn phân tử nanoe với kích thước siêu nhỏ, giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả tới 2.8 lần, tiêu diệt 99.99% vi khuẩn trong tủ lạnh, đồng thời ngăn chặn các vi khuẩn nấm mốc và mùi khó chịu.

Hai công nghệ nanoe X và công nghệ diệt khuẩn BlueAg+ được tích hợp trong sản phẩm tủ lạnh cao cấp Panasonic giúp tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Đối với Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, Panasonic ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến đối với nhóm sản phẩm thiết bị nhà bếp, nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe y tế, nhóm sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Panasonic giới thiệu giải pháp sức khỏe toàn diện nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam - Ảnh 3.

Bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Trong đó, nhóm sản phẩm nhà bếp giúp khách hàng dễ dàng nấu ăn tại gia, duy trì chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý. Sản phẩm nồi nấu chậm có công nghệ nhiệt tối ưu, duy trì nhiệt độ thấp, giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong thực phẩm.

Ông Hoàng Dương Tùng, Chủ tịch Mạng lưới Không khí sạch Việt Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường nhận định: "Những doanh nghiệp như Panasonic là một nhân tố quan trọng giúp cải thiện thực trạng không khí và môi trường sống đang rất cấp thiết tại Việt Nam. Các nhóm giải pháp chăm sóc sức khỏe của Panasonic mang tính thiết thực cao, bao quát các vấn đề của cuộc sống hiện đại và đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân."

Với định hướng kinh doanh trong 50 năm tới, Panasonic Việt Nam cam kết tập trung phát triển và đổi mới công nghệ xoay quanh yếu tố con người, mang lại cuộc sống an toàn, tiện nghi, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM