PAN Group - doanh nghiệp vừa sở hữu hơn 54% Thực phẩm Sao Ta đang nắm trong tay những gì?

05/02/2018 09:00 AM | Kinh doanh

Thông qua việc mua thêm hơn 30% cổ phần của Sao Ta (FMC), PAN Farm vừa giúp công ty mẹ là Tập đoàn PAN Group tiếp tục tiến thêm một bước trong việc hoàn thiện chuối giá trị "từ nông trại đến bàn ăn" đã và đang gây dựng suốt 5 năm qua.

PAN Group - doanh nghiệp vừa sở hữu hơn 54% Thực phẩm Sao Ta đang nắm trong tay những gì?

Với thế mạnh trong ngành tôm nhờ việc kiểm soát chặt chất lượng đầu vào và chế biến sâu, mang lại biên lợi nhuận cao, việc nắm quyền chi phối tại thực phẩm Sao Ta sẽ giúp PAN Group tiếp tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm và mô hình kinh doanh.

Trước đó, kể từ khi chuyển đổi mô hình phát triển hướng sang thực phẩm và nông nghiệp năm 2013, PAN Group đã phát triển thần tốc thông qua cả con đường M&A và tăng trưởng cốt lõi. Hiện tập đoàn này đang có quy mô tổng tài sản khoảng 250 triệu USD và kinh doanh 2 mảng kinh doanh chính là thực phẩm (PAN Food) và nông nghiệp (PAN Farm).

PAN Group - doanh nghiệp vừa sở hữu hơn 54% Thực phẩm Sao Ta đang nắm trong tay những gì? - Ảnh 1.

Hải Tần

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  pan
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm