Oreni nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021

01/05/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Sáng 24/4/2021, tại lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Oreni Việt Nam cùng thương hiệu ghế massage Oreni được vinh danh giải thưởng "Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (Asia - Pacific Outstanding Brand 2021).

Sau quá trình nỗ lực, phấn đấu dựa theo những định hướng, đường lối đúng đắn, dựa trên các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao, các giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ và đóng góp tích cực cho nền kinh tế xã hội, Oreni Việt Nam đã được vinh danh với giải thưởng cao quý, lọt top doanh nghiệp trong top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2021

Oreni nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021 - Ảnh 1.

Oreni được trao tặng giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng cao quý do Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức, được giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á – AIPA. Lễ công bố được tổ chức thường niên hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, tiêu biểu, đầu ngành tại thị trường Việt Nam và thị trường Châu Á – Thái Bình Dương dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng KH&CN vào sản xuất và quản lý kinh doanh.

Giải thưởng uy tín này cũng đánh dấu thành tựu trên hành trình vươn tầm xây dựng thương hiệu Oreni trong lòng người tiêu dùng Việt. Đó cũng là nguồn động lực to lớn để công ty ngày càng hoàn thiện, nâng cao độ "phủ sóng" của mình trong tương lai!

Oreni nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021 - Ảnh 2.

Oreni là thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chủ đạo gồm: ghế massage, máy chạy bộ chất lượng cao. Trải qua thời gian dài hình thành và không ngừng phát triển, ghế massage Oreni hạnh phúc trở thành cầu nối gắn kết yêu thương, phục vụ sức khỏe cho hơn 10.000 gia đình Việt mỗi năm.

Tới nay, Oreni đã phủ sóng toàn quốc với hơn 30+ showroom tại các tỉnh thành lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh,... Toàn bộ ghế massage Oreni đều được thiết kế sang trọng, nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các kỹ sư hàng đầu trên thế giới, sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Oreni nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2021 - Ảnh 3.

Phương châm cốt lõi của Oreni muốn trở thành "Một phần tất yếu cho cuộc sống", một phần tất yếu cho sức khỏe mọi gia đình Việt. Các công nghệ massage hiện đại nhất được cập nhật đem tới chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã, tính năng phù hợp với xu hướng và thể trạng của người Việt.

Hệ thống showroom Oreni hiện đại trải dài từ Bắc vào Nam giúp khách hàng dễ dàng tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Oreni có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực ghế massage, luôn sẵn sàng thấu hiểu và phục vụ khách hàng tốt nhất,

Khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Oreni đều được hưởng các ưu đãi đặc biệt: giao hàng, lắp đặt miễn phí toàn quốc, bảo hành lâu dài tới 6 năm, bảo trì trọn đời,... cùng hàng ngàn quà tặng khuyến mãi hấp dẫn.

Oreni không ngừng phấn đấu nâng cấp chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ và triển vọng mở rộng trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ đó xây dựng nên một doanh nghiệp có đóng góp cho cộng đồng và trách nhiệm với xã hội. Trân trọng tri ân quý khách hàng đã ủng hộ Oreni trong suốt hành trình phát triển qua.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM