OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội

01/11/2021 10:00 AM | Công nghệ

Giữ vững triết lý “Công nghệ vì con người - Tử tế vì thế giới, ”, OPPO cho ra mắt dòng sản phẩm Reno6 Series với những tính năng và công nghệ mang tính đột phá.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Được ra mắt vào giữa 07/2021, song trước làn sóng thứ tư của đại dịch Covid-19 trên toàn lãnh thổ Việt Nam buộc OPPO cũng như Reno6 series tạm gác lại mọi kế hoạch phát triển sản phẩm. Giờ đây, mọi thứ dần ổn định hơn, OPPO đã phải trải qua những giai đoạn nào để giữ vững phong độ của mình. Ông Đỗ Quang Kha - CEO OPPO Việt Nam đã có những chia sẻ khách quan về hướng đi và đường lối phát triển của OPPO trong khoảng thời gian trước và sau đại dịch.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 2.

Khó khăn gần đây nhất có lẽ là những thách thức mà dịch Covid-19 mang lại, ảnh hưởng đến tất cả mọi người chứ không riêng OPPO. Đội ngũ OPPO đã luôn hết mình vì thương hiệu, có những ứng biến linh hoạt, xử lý nhanh chóng như chuyển hướng phân phối trên các kênh thương mại điện tử, tiết kiệm chi phí vận hành để làm sao vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo quyền lợi và đời sống cho nhân viên. Giờ thị trường đã mở cửa trở lại, OPPO phải cố gắng hết sức để sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Sự chuẩn bị đó còn khẳng định uy tín của hãng trên thương trường, với chủ trương các đối tác bán lẻ ở đâu cần hàng, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 3.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội kéo dài, nhu cầu kết nối trực tuyến cho làm việc và học tập tăng lên đáng kể, các thiết bị như smartphone với công nghệ kết nối ổn định và các tính năng tiên tiến càng được người dùng quan tâm. Đấy là nhu cầu thực tế của người dùng trong một giai đoạn chưa từng có trong lịch sử.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 4.
OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 5.

Nắm bắt được xu hướng cơ bản của người dùng và đặc biệt là nhu cầu nhiếp ảnh của giới trẻ hiện nay. Ông Đỗ Quang Kha chia sẻ: "Giờ đây, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của việc ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống dần được người dùng quan tâm nhiều hơn, các công nghệ hình ảnh chân dung sẽ đáp ứng tốt hơn cho việc này, cũng như có nhiều khía cạnh để phát triển hơn. Vì thế từ dòng F-series đến dòng Reno series như hiện tại, OPPO không những đã có sự chuyển mình từ "Chuyên gia selfie" sang "Chuyên gia chân dung", thêm vào đó các nâng cấp về camera làm đẹp, camera chân dung cũng được trang bị để phù hợp với xu hướng tiện tại"

Bên cạnh đó những công nghệ mới, hữu ích và thực tế hơn cho cuộc sống của người dùng cũng được cập nhật: "OPPO đã tiên phong công nghệ sạc nhanh VOOC và SuperVOOC độc quyền. Ngoài ra màn hình Reno6 series còn sở hữu độ phân giải cao lên đến 90Hz nhằm nâng cao nhu cầu trải nghiệm chơi game mạnh mẽ hơn và tốn ít thời gian cho việc sạc pin giữa chừng trong thời gian sử dụng." - Ông Đỗ Quang Kha bổ sung thêm.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 6.
OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 7.

Theo báo cáo, bất chấp dịch Covid-19, thị trường smartphone Việt Nam vẫn tăng trưởng. Cụ thể, số lượng smartphone xuất xưởng tại Việt Nam tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái do nhu cầu sử dụng các thiết bị di động để thuận tiện cho việc học tập và họp hội trực tuyến vào những ngày giãn cách xã hội. Và xu hướng này vẫn có thể sẽ tiếp tục đến cuối năm nay, khi người dân bắt đầu quá trình thích nghi với giai đoạn "bình thường mới".

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 8.

Ở phiên bản lần này, Reno6 mang thông điệp "Mỗi cảm xúc - Một chân dung" trân trọng vẻ đẹp cảm xúc của mỗi con người. Do đó, bằng những công nghệ hình ảnh tiên tiến nhất trên Reno6 Series, OPPO hy vọng có thể truyền cảm hứng sáng tạo để mọi người ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống với người xung quanh, làm cho chúng trở nên ý nghĩa hơn, lưu giữ được trọn vẹn những cảm xúc mãi về sau.

Hơn thế nữa, Reno6 Series được thiết kế để mang lại trải nghiệm toàn diện nhất và đáp ứng tốt cùng lúc nhiều nhu cầu cho người dùng. "Đây là lần đầu tiên, OPPO mang đến cùng lúc 3 sản phẩm mới, tích hợp công nghệ 5G tiên tiến (Reno6 Z, Reno6 và Reno6 Pro) tại ba phân khúc giá khác nhau cho dòng Reno series. Với những thế mạnh này, chúng tôi tin rằng Reno6 series vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực từ người dùng, tiếp nối thành công từ dòng Reno5 trước đó" - Ông Kha cho biết. 

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 9.

Theo số liệu mới nhất từ GfK, Reno6 Z hiện tại đang dẫn đầu phân khúc 7-10 triệu đồng và chiếm 20% thị phần phân khúc này trong hai tháng 8 và 9/2021. Cùng thời điểm này, Reno6 từ lúc ra mắt đến này liên tục là smartphone Android TOP1 phân khúc 10-15 triệu đồng. Đây là tín hiệu rất tích cực trong giai đoạn dịch bệnh, thể hiện sự quan tâm của người dùng đối với sản phẩm cũng như thể hiện được sức hút của bộ đôi này đến với thị trường.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 10.
OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 11.

OPPO luôn nghiên cứu và đưa ra những cải tiến về chiến lược sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng đặc biệt là giới trẻ. Vì thế, chúng tôi đã bắt đầu chuyển định vị của dòng Reno sang "Chuyên gia Chân dung", phát huy thế mạnh kỹ thuật của OPPO về xử lý hình ảnh và công nghệ AI. Mỗi thế hệ Reno từ giai đoạn đó đến nay đều được cải tiến các tính năng hiện đại nhất cho việc chụp ảnh và quay video chân dung.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 12.
OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 13.

"Công nghệ vì con người – Tử tế vì thế giới" là triết lý của OPPO với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho con người. Vì thế, việc phổ thông hóa các công nghệ cao cấp xuống những model tầm thấp hơn sẽ giúp nhiều người dùng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm các công nghệ này, với mức chi phí tiết kiệm hơn. Thêm vào đó, những công nghệ cao cấp như kết nối 5G, sạc siêu nhanh SuperVOOC 65W trên dòng flagship Find Series đã được chúng tôi dần đưa xuống Reno Series và thậm chí cả dòng A Series với A74 5G.

Ngoài ra, hệ sinh thái IOT cũng là trọng điểm mà OPPO sẽ tập trung đem đến cho thị trường Việt Nam trong năm sau, với sự mở rộng của các sản phẩm tai nghe, đồng hồ thông minh, và có thể còn có các thiết bị cao cấp kết nối 5G dành cho tương lai.

Bên cạnh đó, để giữ chân khách hàng, OPPO còn chú trọng đến các hoạt động quản lý và chăm sóc dành cho người dùng OPPO. Không những thế, các dịch vụ hậu mãi cũng được nâng cấp đem đến cho cộng đồng Ofans những trải nghiệm mới mẻ nhất. 

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 14.
OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 15.

Có thể nói, cộng đồng Ofans là một trong những yếu tố quan trọng giúp lan rộng hình ảnh và sự yêu thích sử dụng sản phẩm OPPO đến với người dùng Việt Nam. OPPO hiện đã và đang đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng dành riêng cho Ofans.

Đơn cử là hoạt động CRM trên My OPPO App - ứng dụng dành riêng cho người dùng OPPO - cung cấp các dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi, vouchers hấp dẫn dành cho khách hàng. Ngoài ra, còn có chương trình mở bán sớm OPPO Reno6 Pro trên group OFans - Cộng đồng OPPO Việt Nam với giá ưu đãi và quà hấp dẫn dành riêng cho Ofans trước khi OPPO mở bán chính thức sản phẩm trên toàn quốc.

Song song đó, một số hoạt động tiêu biểu mà OPPO đang tổ chức dành riêng cho O-Fans như chương trình giao lưu Ofans Party được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều trò chơi và phần thưởng hấp dẫn dành cho người tham dự.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 16.

Với hàng loạt những cải tiến mới về ngoại hình bên ngoài lẫn hiệu năng bên trong, OPPO Reno6 series với sứ mệnh mang tới trải nghiệm vượt bật cho người dùng, hứa hẹn sẽ là một chiến binh lợi hại đồng hành cùng các bạn trẻ trong những chặng đường sắp tới.

OPPO trở lại đầy ngoạn mục bằng Reno6 Series sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội - Ảnh 17.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM