Ông Putin “sôi máu” với thú khoe khoang của hội con nhà giàu Nga

01/07/2016 02:47 PM | Thời sự

Trong bối cảnh Nga đang khủng hoảng kinh tế vì lệnh trừng phạt của phương Tây, những bức ảnh phô trương đời sống xa hoa của hội con nhà giàu Nga khiến ông Putin tức giận.

Một tài khoản Instagram chuyên đăng tải những bức ảnh về cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu Nga lại khiến những người dùng mạng, đặc biệt là người dân nước này phải choáng váng trước độ chịu chơi của những cậu ấm cô chiêu trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà đang khủng hoảng.

Cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu Nga bên cạnh những chiếc xe, chuyên cơ hạng sang. Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Bất chấp những khó khăn mà kinh tế nước nhà đang đối mặt, hội con nhà giàu Nga vẫn đua nhau đăng tải những bức ảnh khoe siêu xe, du thuyền, chuyên cơ hạng sang, những bữa tiệc sang chảnh cùng những chuyến du lịch trong các khu nghĩ dưỡng 5 sao lên mạng xã hội. Nếu những bức ảnh trên quá đỗi bình thường với hội con nhà giàu của các quốc gia khác thì những bức ảnh khoe vũ khí hạng nặng của các cậu ấm cô chiêu xứ sở Bạch Dương sẽ khiến tất cả phải choáng váng.

Bức ảnh khoe vũ khí hạng nặng khiến hội con nhà giàu nước khác cũng phải choáng váng. Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Ảnh: Richrussiankids-easttowest
Ảnh: Richrussiankids-easttowest

Trong bối cảnh Nga đang chịu lệnh trừng phạt của phương Tây, những bức ảnh trên đã khiến Tổng thống Putin tức giận.

“Trong thời kỳ Xô Viết, nhiều người phô trương sự giàu có của bản thân bằng cách cấy răng vàng. Những chiếc xe Lamborghinis cùng những thứ xa xỉ kia ở thời điểm hiện tại chính là hiện thân của những chiếc răng vàng kia” – Ông Putin giận dữ nói.

Theo Cao Lực

Người Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm