Ông Nguyễn Tử Quảng tuyên bố: Trả 1 tỷ đồng cho người chứng minh được những điều dối trá mà reviewer nói về AirB

14/01/2022 08:58 AM | Kinh doanh

Ông Quảng tự tin khẳng định CHẤT ÂM AirB so với 2 sản phẩm của Sony WF-1000XM4 và Airpod Pro 2021 là một chín, một mười.

Ông Nguyễn Tử Quảng tuyên bố: Trả 1 tỷ đồng cho người chứng minh được những điều dối trá mà reviewer nói về AirB

Những tranh cãi trái chiều xung quanh chiếc tai nghe AirB mới ra mắt của Bkav tưởng như đã lắng xuống thì mới đây, nhà sáng lập Nguyễn Tử Quảng lại có phát ngôn gây xôn xao giới yêu công nghệ.

Cụ thể, trong bài viết mới đăng tải trên Facebook cá nhân, vị CEO nhắc lại câu chuyện các "reviewer" tự nhận TAI TRÂU, chê đủ điều về tai nghe AirB. Tuy nhiên, ông Quảng cho biết đến nay hàng ngàn khách hàng đã mua AirB và AirB Pro, đã đủ trải nghiệm để đưa ra đánh giá của chính mình, KHÔNG AI có đánh giá tệ như các "reviewer" nói trên.

"Điều này cho thấy những "reviewer" mà tôi nhắc đến là những kẻ DỐI TRÁ. Và để khẳng định điều này, tôi SẴN SÀNG TRẢ 01 TỶ VNĐ cho họ nếu họ chứng minh được những điều DỐI TRÁ mà họ nói núp danh một reviewer.

Không thiếu những đánh giá của người dùng thực tế như anh Đỗ Khuyến, một cựu quân nhân, như sau: 'Đã bỏ công so sánh cả ngày với các loại tai nghe như Sony mua 6,5 triệu, Airpod 2, mua 2990k, JBL mua 1490k. Cảm nhận đeo AirB sướng hơn cả, hơn hẳn cái động tác tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe. Chất âm ngang ngửa với Airpod 2. Kết nối cực nhanh lại còn được nghe giọng Việt rất hay'.

Để khẳng định mạnh mẽ thành quả công nghệ của Việt Nam, với những ai còn chưa tin hoặc bị các kẻ DỐI TRÁ làm nhiễu, Bkav đã mua tai nghe Sony WF-1000XM4 và Airpod Pro 2021, để các bạn so sánh trực tiếp với AirB. Cả hai tai nghe này đều có giá khoảng 6 triệu VNĐ, tức là gấp 2 lần AirB Pro, gấp 4 lần AirB!", ông Quảng cho biết.

Chưa nguôi cơn dận với các reviewer, ông Nguyễn Tử Quảng tuyên bố: Trả 1 tỷ đồng cho người chứng minh được những điều dối trá mà reviewer nói về AirB - Ảnh 1.

Chiếc tai nghe AirB gây tranh cãi của Bkav

CEO Bkav khẳng định khách hàng có thể đến cửa hàng của Bphone Store để trải nghiệm, "test mù", nghe so sánh giữa các tai nghe với nhau, với các thể loại nhạc khác nhau, mà không biết là đang nghe tai nghe gì, để rồi đưa ra đánh giá của mình. Ông Quảng tự tin khẳng định CHẤT ÂM AirB so với 2 sản phẩm của Sony và Airpod là một chín, một mười.

Bài viết được ông Nguyễn Tử Quảng đăng tải vào sáng sớm nhưng đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Thậm chí, ông Đỗ Cao Bảo - thành viên HĐQT Tập đoàn FPT còn đặt hàng AirB Pro ngay dưới phần bình luận.

Trước đó, khi tai nghe AirB và AirB Pro chuẩn bị ra mắt, một số sản phẩm đã được gửi trước cho các reviewer khá có tiếng trong giới công nghệ như AnhEm TV, Duy Thẩm và Tân Một Cú để đánh giá. Tuy nhiên, không lâu sau đó, người xem của ba kênh YouTube nói trên đã phát hiện ra rằng video về AirB đã đồng loạt biến mất trên cả ba kênh. Tiếp sau đó là hàng loạt những tranh cãi nổ ra từ 2 phía, khi phía YouTuber Tân Một Cú tuyên bố "không làm việc với Bkav", còn ông Nguyễn Tử Quảng lại chỉ trích các reviewer nhận tiền để nói về sản phẩm, không đủ trình độ chuyên môn.

https://cafebiz.vn/ong-nguyen-tu-quang-tuyen-bo-tra-1-ty-dong-cho-nguoi-chung-minh-duoc-nhung-dieu-doi-tra-ma-reviewer-noi-ve-airb-20220114085727552.chn

Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Đỉnh” như Techcombank: Lập kỷ lục 1 tỷ USD lợi nhuận năm 2021, CASA vượt mốc 50% vô địch ngành ngân hàng

Tỷ lệ tiền gửi không kỳ hạn của Techcombank tăng từ 49% cuối quý 3 lên 50,5% cuối quý 4 nhờ khách hàng cá nhân. Lợi nhuận ngân hàng lập kỷ lục khi vượt 1 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Một doanh nghiệp bất động sản "gồng lỗ" hàng chục tỷ đồng vì all-in cổ phiếu ngân hàng SHB

Đầu năm 2021, giá gốc khoản đầu tư vào SHB của Nhà Đà Nẵng mới là 5 tỷ đồng, nhưng đến cuối năm đã tăng lên 215 tỷ đồng. SHB đang khiến Nhà Đà Nẵng tạm lỗ khoảng 38 tỷ đồng trên báo cáo tài chính.

Nhà đẹp - Sống chill

Founder Nghiện nhà: “Chi dưới 10 triệu/m2 thi công thiết kế quán ăn, cafe vẫn đạt hiệu ứng thẩm mỹ và hiệu quả kinh doanh cao”

“Từ khi có group Nghiện nhà, nhiều người thay đổi quan điểm về nơi ở, họ thích ở nhà đẹp hơn, thích sống có gu hơn”, Nguyễn Hà Linh, Founder Nghiện nhà nhận xét.

"1 vốn 9 lời", công ty của người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán báo lãi kỷ lục

Trong quý 4/2021, biên lợi nhuận gộp của Phát Đạt lên tới 91%, có nghĩa là 1 đồng giá vốn đem về 10 đồng doanh thu.

Đọc thêm