Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Tiền qua giao hết cho cô, lấy gì qua chuyển? Nếu lấy vợ mới qua vẫn sẽ đưa hết tiền cho vợ

27/03/2019 15:29 PM | Kinh doanh

Trong phiên xử sáng 27/3, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chất vấn ông Đặng Lê Nguyên Vũ về việc không đưa cho bà đồng tài sản nào kể từ khi cưới nhau. Ông Vũ đã phản bác lại vấn đề này.

Ngày 27/3, phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra với những tranh luận liên quan đến số tiền 2.100 tỷ đồng.

Bên cạnh các tranh luận về pháp lý giữa các luật sư, tại phiên toà, bà Thảo bất ngờ đặt câu hỏi và yêu cầu chỉ có ông Vũ mới trả lời được, còn luật sư không thể hiểu để có câu trả lời: "Từ lúc cưới nhau đến giờ, anh có đưa cho em giữ một đồng tài sản nào hay không?"

Tuy nhiên, ông Vũ thể hiện quan điểm không muốn đôi co và không trả lời câu hỏi. Thế nhưng, bước sang phiên tòa buổi chiều, khi trả lời phỏng vấn bên lề với các phóng viên, ông Vũ đã nhắc lại câu hỏi của bà Thảo. "Sáng nay cô bảo tiền qua không chuyển, nhưng tiền cô giữ hết, Qua giao hết cho cô, lấy gì qua chuyển?... Trước tòa mà dám hỏi qua như vậy...", ông Vũ tỏ vẻ bực tức và cho rằng bà Thảo "không thiện".

Ông Vũ cho biết, quan điểm của ông là tiền bạc giao cho phụ nữ giữ, ông không biết trong tài khoản của mình có bao nhiêu tiền. Vì vậy, sau khi ly hôn với bà Thảo và nếu có lấy vợ mới, ông vẫn sẽ đưa tiền cho vợ.

Trả lời câu hỏi về việc lợi nhuận của Trung Nguyên do ai giữ? Ông Vũ, bà Thảo hay đưa về tập đoàn, ông Vũ cũng cho biết tiền đều đưa hết cho bà Thảo giữ. Trong khi đó, bà Thảo lại nói, số tiền này để lại ở Trung Nguyên nhằm tăng vốn hoạt động của công ty.

Phía bà Thảo cho rằng, số tiền 2.100 tỷ đồng không khẳng định là tài sản riêng của bà Thảo nhưng cũng không phải tài sản chung của vợ chồng. Việc chứng minh 2.100 tỷ đồng là tài sản chung là trách nhiệm của ông Vũ.

Hà My

Cùng chuyên mục
XEM