Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Đằng sau sự tan hoang của người đàn ông là người phụ nữ

04/12/2019 12:02 AM | Kinh doanh

Vì vậy, ông khuyên các thanh niên trẻ Việt Nam muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ, hoặc có chọn vợ thì phải chọn cho đúng người.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Đằng sau sự tan hoang của người đàn ông là người phụ nữ

Phiên tòa xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã bước sang ngày thứ 2. Theo nguồn tin từ Tuổi Trẻ, sau khi kết thúc phiên làm việc trong buổi sáng 3/12, ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên đã có những chia sẻ cởi mở về mối quan hệ vợ chồng nói chung và quan hệ của ông với bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói riêng.

Ông cho biết: "Qua không muốn nói về cái cô đó. Qua chỉ nói cô đi tu đi, cái tâm đó độc lắm, phải gột rửa rất nhiều, không ai người chồng thì thiện, muốn những điều tốt đẹp cho mình mà (người vợ) đem tất cả mọi thứ ra, đem cha, đem mẹ, đem con cái ra truyền thông, âm mưu đem chồng mình vô nhà thương điên.

Các người anh chị em đâu có biết cô ấy tố cáo bên an ninh là Qua đang truyền đạo, khép Qua vô tội bất hiếu với cha, nói Qua vô cái hội thánh đức chúa trời, không phải đơn giản đâu nha".

Từ câu chuyện của bản thân, khi hai vợ chồng có cái nhìn khác nhau dẫn đến mâu thuẫn, ông khuyên thanh niên Việt Nam cần phải chọn vợ, chọn chồng cho đúng.

"Qua nói sau này cưới chồng cũng phải cưới chồng bằng hoặc cao hơn mình rồi mình mới hay hơn được. Qua hay nói đùa với các em trai Việt Nam, muốn làm việc lớn thì đừng lấy vợ hoặc chọn vợ cho đúng người, bởi giới hạn của người phụ nữ sẽ kéo mình xuống luôn, rồi lấy con lấy cái, lấy tình cảm những mối ràng buộc để kéo mình xuống.

Nên giới hạn của đàn ông Việt hiện nay là giới hạn của người phối ngẫu. Đại đa số là vậy, không thoát được đâu", ông Vũ nhắn nhủ.

Trước ý kiến của một phóng viên cho rằng đằng sau thành công của người đàn ông là bóng dáng phụ nữ, ông chủ Trung Nguyên thừa nhận điều này. Nhưng ông nói thêm: "Đằng sau sự tan hoang của người đàn ông cũng là người phụ nữ thôi. Nên phải chọn, nếu không chọn được thì ở giá đi, Qua khuyên 1 điều như vậy. đừng bao giờ dính dáng để sau đó sinh chuyện".

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng tiết lộ sự mâu thuẫn trong gia đình ông bắt nguồn từ trước đó, chứ không phải chỉ sau 2013, khi ông đi M'drăk để thiền định.

"Ở đây qua kể chuyện thêm, (mâu thuẫn) không phải từ 2013 đâu. Cô ấy đáng lẽ phải thấy những tiếng thở dài của người chồng của mình trong những lúc đêm khuya, trong thư viện trước đó dài dằng dặc. Có những lúc phải hiểu những thứ đó, một người vợ phải hiểu tiếng thở dài của chồng, khi thấy chồng mình nhìn sách vở, nhìn bạn bè trao đổi chia sẻ... thậm chí có những lúc cô đá bay cái bàn đi chứ, (Qua) ngăn không có được, những cái thứ vượt giới hạn của người phụ nữ. Nhiều khi cô đá bay cái bàn luôn đó nghe, cô không hiểu được tiếng thở dài của Qua".

Từ đó, ông chủ Trung Nguyên nhắn nhủ những người đang vây xung quanh mình: "Lần sau nghe thấy chồng thở dài là mình phải để ý, mình phải ngăn nó từ đầu. Chờ khi hậu quả kéo dài, sau đó chồng còn bỏ đi thiền, đi tu là mệt rồi".

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Cơ ngơi kinh doanh kín tiếng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Bên cạnh vai trò là những ngôi sao hạng A với khả năng kiếm tiền thuộc hàng khủng, ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Lê Công Vinh còn là doanh nhân đúng nghĩa khi trực tiếp thành lập và điều hành nhiều doanh nghiệp.

BIẾN CĂNG: Khách ăn buffet bị phạt 200k tung toàn bộ tin nhắn, netizen sốc vì câu nói "em rất mạnh miệng vậy ngại gì không nói chuyện 1 câu"

Drama "phạt 200k vì thừa rau muống khi ăn buffet" tiếp tục bị cư dân mạng đào xới khi chủ nhân bài bóc phốt tung toàn bộ đoạn tin nhắn.

Đọc thêm