Lại bị bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp lời: "Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy"

03/12/2019 09:24 AM | Kinh doanh

Trước những chia sẻ của bà Thảo về việc gửi đơn yêu cầu giám định tâm thần đối với ông Vũ, đồng thời bày tỏ mong muốn hàn gắn để cả gia đình đoàn tụ, ông Vũ cho rằng chuyện tái hợp không bao giờ xảy ra. Đồng thời, ông Vũ khuyên bà Thảo sống ở đời quan trọng phải có tâm.

Lại bị bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp lời: "Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy"

Sáng 3/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM tiếp tục mở phiên phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ Trung Nguyên. Đây là ngày làm việc thứ 2 của phiên tòa sau 3 lần tạm hoãn trước đó.

Tại phiên tòa ngày 2/12, phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có đơn xin thay đổi 2/3 thẩm phán trong HĐXX. Tuy nhiên, yêu cầu này của bà Thảo không được HĐXX chấp nhận, phiên tòa diễn ra với phần xét hỏi.

Phía bà Thảo khẳng định kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm. Đặc biệt về hôn nhân, bà Thảo mong muốn hàn gắn với ông Vũ để gia đình được đoàn tụ. Đồng thời, bà Thảo bày tỏ sự lo lắng về sức khỏe của ông Vũ nên gửi yêu cầu đề nghị giám định tâm thần đối với chồng.

Lại bị bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp lời: Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến tòa sáng 3/12 và cho biết rất buồn lòng khi đem chuyện gia đình mình ra nói.

Clip: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về việc bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần

Có mặt trước ngày làm việc thứ 2 của phiên phúc thẩm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những chia sẻ với báo chí liên quan đến phát ngôn của bà Thảo. Theo đó, ông Vũ bày tỏ sự không hài lòng khi cho rằng bà Thảo lúc nào cũng nói lo cho sức khỏe của ông, lấy chuyện này chuyện kia để giành phần hơn về phía mình.

Ông Vũ nói: "Qua bị cái gì mà cứ đi ra ngoài nói cứu qua, cứu Trung Nguyên. Bên trong mọi người đều hiểu. Sống ở đời phải có cái tâm là quan trọng nhất, mà vợ chồng lại càng phải có như vậy. Đi ra ngoài mình dùng đủ cách nói với báo chí, công luận đủ thứ".

Về chuyện bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Vũ cười chia sẻ: "Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy, hiểu biết nhiều hơn người thường thì đâu có tội gì".

Lại bị bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp lời: Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy - Ảnh 3.

Ông Vũ tươi cười khi bà Thảo lại yêu cầu ông đi giám định tâm thần.

Cũng theo ông Vũ, việc đến tòa ly hôn là lý do bất đắc dĩ, gia đình ông, cha mẹ của ông không bao giờ muốn nghe những chuyện đau lòng như thế này.

"Ra tòa buộc phải nói thứ này chứ 6 năm qua, qua không muốn nhắc đến tên cô. Sống vợ chồng đâu phải như vậy, qua là người sống thiện lành… Qua không bao giờ đề cập đến ai, giờ cô lên báo nói này nọ, đem cha đem mẹ là bất hiếu, cô không được phép một lời nào như vậy. Làm người phải có cái tâm, còn một chút lương tri, lương tính thì không mở miệng nói lấy được như vậy", ông Vũ bày tỏ.

Lại bị bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp lời: Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy - Ảnh 4.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bày tỏ sự không hài lòng khi nhắc đến việc bà Thảo xin thay đổi HĐXX.

Chia sẻ thêm về việc bà Thảo yêu cầu thay đổi HĐXX trước khi diễn ra phiên phúc thẩm, ông Vũ hoàn toàn không đồng ý. "Đi trong tòa cũng vậy, làm đủ loại đủ kiểu. Lần này đã là lần thứ 4, hoãn 3 lần mà đòi thay đổi tòa thế này, thế khác, nó không đúng", ông Vũ nói rồi di chuyển vào phòng chờ xử án.

Trong khi đó, bà Thảo cũng đã có mặt tại tòa nhưng không chia sẻ bất cứ thông tin gì khác với báo chí.

Lại bị bà Thảo yêu cầu giám định tâm thần, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đáp lời: Những người mà tâm thần giống qua thì đất nước này cần nhiều người hơn vậy - Ảnh 5.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đến tòa sáng 3/12, tuy nhiên không có chia sẻ gì thêm với báo chí.

Dự kiến, phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên sẽ diễn ra vào ngày hôm nay (3/12) và ngày mai (4/12).

Theo VĂN TIÊN

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Khối tài sản gần 21 tỷ USD chủ tịch Samsung để lại gồm những gì?

Theo luật thuế Hàn Quốc, gia đình cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee sẽ phải nộp khoản thuế khổng lồ để thừa kế khối tài sản của ông...

Câu chuyện kinh doanh

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Cơ ngơi kinh doanh kín tiếng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh

Bên cạnh vai trò là những ngôi sao hạng A với khả năng kiếm tiền thuộc hàng khủng, ca sĩ Thủy Tiên và cựu cầu thủ Lê Công Vinh còn là doanh nhân đúng nghĩa khi trực tiếp thành lập và điều hành nhiều doanh nghiệp.

BIẾN CĂNG: Khách ăn buffet bị phạt 200k tung toàn bộ tin nhắn, netizen sốc vì câu nói "em rất mạnh miệng vậy ngại gì không nói chuyện 1 câu"

Drama "phạt 200k vì thừa rau muống khi ăn buffet" tiếp tục bị cư dân mạng đào xới khi chủ nhân bài bóc phốt tung toàn bộ đoạn tin nhắn.

Đọc thêm