OneCAD Vietnam hỗ trợ Sinh Viên và Kỹ sư toàn quốc học phần mềm Autodesk miễn phí

30/03/2020 17:30 PM | Sống

Diễn biến phức tạp của đại dịch khiến hàng loạt sinh viên và kỹ sư đang phải học tập và làm việc trực tuyến tại nhà. Với tình hình này, OneCAD Vietnam đã có động thái mở các đợt đăng ký khóa học phần mềm kỹ thuật miễn phí nhằm giúp mọi người tận dụng được thời gian bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết.

Diễn biến phức tạp của đại dịch khiến hàng loạt sinh viên và kỹ sư đang phải học tập và làm việc trực tuyến tại nhà. Với tình hình này, OneCAD Vietnam đã có động thái mở các đợt đăng ký khóa học phần mềm kỹ thuật miễn phí nhằm giúp mọi người tận dụng được thời gian bổ sung thêm các kỹ năng cần thiết.

Chương trình bắt đầu từ 23/03/2020 đến hết ngày 31/05/2020 với tên gọi "SkipCORONA - OneCAD Vietnam đồng hành cùng sinh viên và kỹ sư vượt qua đại dịch COVID-19", chương trình bước đầu đã nhận được hơn 78,000 lượt tương tác, 1,000 lượt chia sẻ và đăng ký chỉ trong vòng 24 giờ trên fanpage trung tâm Autodesk Authorized Training Center của Công ty.

OneCAD Vietnam hỗ trợ Sinh Viên và Kỹ sư toàn quốc học phần mềm Autodesk miễn phí - Ảnh 1.

Bạn đọc cũng có thể đăng ký tham gia khóa học miễn phí này tại link: https://bit.ly/autodeskatc_vn_SKIPCORONA

Chương trình này mở rộng cho tất cả các đối tượng từ sinh viên đến kỹ sư được phép truy cập và tham gia khóa học phần mềm thiết kế kỹ thuật cơ khí AutoCAD và Inventor theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, OneCAD Vietnam cũng đang triển khai song hành việc hỗ trợ các doanh nghiệp ngành xây dựng thiết lập hệ thống làm việc từ xa với phần mềm BIM 360 và nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ông Đoàn Khắc Tâm - Founder và CEO của công ty OneCAD Vietnam chia sẻ: "luôn lấy kỹ thuật làm trọng tâm trong đường lối phát triển, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng cũng như các kỹ sư ở các công ty công nghệ - xây dựng - sản xuất, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn như hiện tại".

OneCAD Vietnam hỗ trợ Sinh Viên và Kỹ sư toàn quốc học phần mềm Autodesk miễn phí - Ảnh 2.

Sau 5 năm thành lập, OneCAD Vietnam đã trở thành đối tác chiến lược hàng đầu của hãng Autodesk tại Việt Nam ở tất cả các mảng từ cung cấp phần mềm, đào tạo và triển khai giải pháp như BIM trong ngành xây dựng, các giải pháp trong ngành Cơ Khí & Nội Thất .OneCAD Vietnam được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật cùng một lực lượng chuyên gia giàu kinh nghiệm và hùng hậu, công ty đã có những cột mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển: thành lập trung tâm đào tạo khảo thí phần mềm Autodesk ủy quyền chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam cho 2 mảng cơ khí và xây dựng, xây dựng website tuyển dụng chuyên ngành kỹ thuật.

OneCAD Vietnam hỗ trợ Sinh Viên và Kỹ sư toàn quốc học phần mềm Autodesk miễn phí - Ảnh 3.

Hiện tại OneCAD Vietnam vừa được chứng nhận là Autodesk Services Partner duy nhất tại Việt Nam. Với nhiệm vụ cung cấp và tư vấn các giải pháp chuyên sâu về thiết kế kỹ thuật công nghệ cao, BIM,….. Góp phần củng cố thêm năng lực cho công ty để thực hiện sứ mệnh trở thành một trung tâm giải pháp Autodesk toàn diện nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM