O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng điều trị

30/06/2020 08:00 AM | Sống

Cải tiến chất lượng điều trị là nhiệm vụ trọng tâm mà Phòng khám chuyên trị mụn O2 SKIN đã đề ra và không ngừng nỗ lực thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả điều trị mụn, hướng đến mục tiêu mang lại làn da sạch mụn, sự tự tin cho các bạn trẻ.

Không ngừng nâng cao chuyên môn Bác sĩ, Dược sĩ và tay nghề Điều dưỡng tại O2 SKIN

O2 SKIN là hệ thống phòng khám chuyên nghiên cứu và điều trị mụn trứng cá được Sở Y tế cấp phép hoạt động với 4 cơ sở lớn tại miền Nam. Ngay từ khi thành lập, O2 SKIN đã vô cùng khắt khe trong khâu tuyển dụng, đặc biệt chú trọng yếu tố đầu vào, yêu cầu tiêu chuẩn cao về chuyên môn, tay nghề của Bác sĩ & Nhân viên Y tế.

Được biết 26 Bác sĩ tại O2 SKIN đều là Bác sĩ chuyên khoa Da liễu, tốt nghiệp Đại học Y, có chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp và ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về da. Để giúp khách hàng có kết quả điều trị cao nhất, Bác sĩ O2 SKIN không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn, thường xuyên tham gia chương trình tập huấn, các hội nghị, hội thảo, tọa đàm, sinh hoạt khoa học - kỹ thuật, liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp điều trị tiên tiến trong nước và thế giới.

Ngoài ra, O2 SKIN cũng thường xuyên tổ chức các đợt huấn luyện, đào tạo chuyên môn, thực hành nâng cao tay nghề, kỹ năng cho 100% Điều dưỡng, Dược sĩ. Đội ngũ hơn 200 nhân viên Y tế tại O2 SKIN cũng phải trải qua các kì thi sát hạch định kỳ nhằm đánh giá chuyên môn và nghiệp vụ.

O2 SKIN chuẩn hóa phương pháp - Cải tiến quy trình khám & điều trị mụn

Các phương pháp trị mụn được áp dụng tại O2 SKIN đều có cơ sở Y học và bằng chứng hiệu quả thực tế, dựa trên các tài liệu chuẩn của hiệp hội Da liễu trong nước và thế giới. Lựa chọn điều trị cũng được Bác sĩ cân nhắc kỹ càng để cân bằng giữa lợi ích và tình hình tài chính của mỗi người sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí. Do đó, mỗi bệnh nhân khi đến đây đều được Bác sĩ da liễu trực tiếp khám và xây dựng phác đồ riêng biệt, phù hợp với cơ địa từng người nhằm nâng cao hiệu quả điều trị mụn.

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng điều trị - Ảnh 1.

Quy trình chăm sóc da mụn được thiết kế và cải tiến bởi các Bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị mụn trứng cá, sử dụng 100% dược mỹ phẩm chính hãng, uy tín và an toàn, được FDA công nhận về hiệu quả điều trị.

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng điều trị - Ảnh 2.

Song song đó, yếu tố an toàn trong điều trị luôn được đặt lên cao nhất, đảm bảo tính vô trùng, tránh nhiễm khuẩn thông qua các hoạt động thường xuyên vệ sinh trang thiết bị, vật tư Y tế.

Nhằm rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng, mới đây thông qua Bác sĩ cố vấn chuyên môn cùng bộ phận chuyên trách quản lý & giám sát chất lượng O2 SKIN đã nghiên cứu và áp dụng đổi mới một số quy trình chăm sóc da mụn như quy trình Lấy nhân mụn Y khoa, Đắp mặt nạ trị mụn, Chiếu ánh sáng sinh học, Peel trị mụn, mờ thâm…

Ngoài ra, Phòng khám cũng chú trọng tối ưu quy trình thăm khám với Bác sĩ để giảm thời gian chờ của khách hàng, tăng chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian điều trị mụn và tăng sự hài lòng của khách hàng.

O2 SKIN nỗ lực truyền thông những giá trị thật đến khách hàng.

Nhận thấy nhiều bạn trẻ đang sai lầm nghiêm trọng trong cách chăm sóc và điều trị da mụn, sử dụng mỹ phẩm trôi nổi khiến không ít người rơi vào cảnh "tiền mất tật mang". Vì vậy Phòng khám luôn chú trọng nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ về vấn đề chăm sóc và điều trị da mụn khoa học. Để làm tốt điều này, sự cố gắng từ phía Phòng khám là chưa đủ.

Đại diện Bác sĩ O2 SKIN chia sẻ: "Điều trị mụn Y khoa không chỉ cần sự cố gắng, nỗ lực từ phía đội ngũ Y tế mà sự hợp tác của bệnh nhân cũng vô cùng quan trọng. Khi có Bác sĩ giàu kinh nghiệm, Dược sĩ hay, Điều dưỡng giỏi, thuốc tốt nhưng bệnh nhân không chịu tuân thủ điều trị, tự ý ngắt quãng thì mọi cố gắng từ ekip điều trị cũng bằng 0, chất lượng điều trị cũng không đảm bảo."

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng điều trị - Ảnh 3.

Vì vậy, mỗi khách hàng cần trang bị kiến thức đúng về da mụn, có niềm tin vào các phương pháp trị mụn khoa học, từ đó tuân thủ theo liệu trình để mang lại hiệu quả sớm hơn. Đây cũng là điều mà đội ngũ 19 Bác sĩ da liễu tại O2 SKIN muốn nhắn gửi đến quý khách hàng thông qua cuốn sách "Hiểu mụn để hết mụn" vừa được xuất bản vào tháng 3/2020. Sách do O2 SKIN phối hợp với NXB Y học ấn hành.

Với những giá trị thật cùng những nỗ lực không ngừng, O2 SKIN luôn được lòng khách hàng trẻ tuổi, mỗi ngày tiếp nhận trên dưới 1000 ca mụn trứng cá. Trước đó Phòng khám cũng được vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu được tín nhiệm.

O2 SKIN - Phòng khám chuyên trị mụn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng điều trị - Ảnh 4.

Đây là cột mốc đánh dấu sự phát triển của O2 SKIN, là niềm tự hào và khẳng định sự nỗ lực tiên phong, tinh thần làm việc nghiêm túc, quyết tâm của cả một tập thể Cán bộ, Bác sĩ & Nhân viên O2 SKIN, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành địa chỉ điều trị mụn uy tín hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Chi nhánh 1: 343/5F Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 02 Võ Oanh (D3 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Chi nhánh 3: 13A Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 4: MG1-12 Vincom Shophouse Xuân Khánh - số 209, đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdalieuo2skin/

Website: http://www.o2skin.vn/

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM