Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc

26/01/2019 09:22 PM | Sống

Công ty chuyên xây dựng mô hình làm việc chung Spaces mới đây đã hợp tác với thương hiệu phong cách sống Marie-Stella-Maris tạo ra “Spirit de Travail”, một loại nước hoa có thể khả năng tăng hiệu suất công việc.

Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc

Năng suất công việc có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan như ánh sáng, nhiệt độ và thậm chí cả mùi hương. Theo nghiên cứu của Giáo sư Gary E. Schwartz thuộc Đại học Arizona, chúng ta có thể chống lại những cảm giác tiêu cực như cáu kỉnh, khó chịu hay stress bằng mùi hương vô cùng hiệu quả.

Một mùi hương dễ chịu có thể đem lại hiệu quả tích cực như trạng thái hạnh phúc, thư giãn và tăng hiệu suất công việc cho một người.

Những phát hiện trên đã truyền cảm hứng để Spaces, một công ty chuyên xây dựng các không gian làm việc chung cho nhiều doanh nghiệp đã quyết định hợp tác với Marie-Stella-Maris, một thương hiệu phong cách sống Hà Lan tạo ra loại nước hoa có tên "Spirit de Travail". Marie-Stella-Maris chuyên bán các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cao cấp và nước khoáng.

Điểm đặc biệt của loại nước hoa này là nó có thể giúp thư giãn đầu óc và tăng hiệu quả công việc. Spirit de Travail có thành phần chính là hương cam Bergamot và một số thành phần như vỏ quế, cỏ hương bài, xạ hương và gỗ đàn hương.

Mùi hương từ các loại thảo mộc và nguyên liệu tự nhiên này giúp người ngửi có cảm giác khoan khoái, tươi mát, nhờ đó đem tới một nguồn năng lượng tích cực hơn khi làm việc.

Mieke van Engelen, quản lý bán hàng thuộc Marie-Stella-Maris chia sẻ: "Nhiều người dường như quên mất mức độ quan trọng của mùi hương. Nhưng quả thực nó có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm giác mà bạn thậm chí không nhận thấy điều đó".

Nước hoa không chỉ giúp tăng thêm nét quyến rũ, lịch lãm mà còn có thể tăng hiệu suất công việc - Ảnh 1.

Nước hoa Spirit de Travail hiện đang được sử dụng ở hầu hết không gian làm việc chung của Spaces trên toàn cầu. Tuy nhiên bạn chẳng cần phải tới không gian làm việc của Spaces để có thể tận hưởng mùi hương này. Bởi lẽ, bạn có thể mua nước hoa tại các cửa hàng của Marie-Stella-Maris hoặc trên cửa hàng trực tuyến.

Giá cho một lọ nước hoa Spirit de Travail giúp tăng hiệu suất công việc cũng không quá đắt. Một lọ dung tích 50ml có giá 17 USD (khoảng 400 ngàn đồng). Trong khi dung tích 240ml sẽ có giá 44 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Giới thiệu về nước hoa có thể kích thích hiệu suất công việc mang tên gọi Spirit de Travail

Theo Thiên Long

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  nước hoa
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao khu nhà giàu Gangnam ở Seoul bị chìm trong biển nước?

Do cấu trúc địa hình có phần đặc biệt nên mỗi khi mưa to, khu vực Gangnam ở thủ đô Seoul thường xuyên bị ngập lụt trong biển nước.

Bắt Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Thăng Long Real

Tính cả các vụ án thụ lý từ năm 2021 được chuyển qua năm 2022, đến nay Công an Bình Dương đã khởi tố 15 vụ án, bắt giam nhiều lãnh đạo công ty kinh doanh bất động sản.

Đọc thêm