Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc

15/12/2019 11:22 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Hãy xem bạn có nằm trong số 4 con giáp vô cùng may mắn trong nửa cuối tháng 11 âm này không nhé.

Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc

Tuổi Sửu

 Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tuổi Sửu trời sinh là những người chịu thương chịu khó, luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong cuộc sống nên được trời thương, từ trung vận trở đi hầu hết đều ổn định, có sự nghiệp vững vàng, gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi tuổi Sửu gặp thử thách trong giai đoạn từ tháng 6 đến đầu tháng 11 âm. Qua được giai đoạn này, mọi vấn đề trong cuộc sống của họ đều dần được giải quyết hết, những xui xẻo cũng chấm dứt.

Đặc biệt, từ nửa sau của tháng 11 âm, tuổi Sửu may mắn gặp được nhiều cơ hội tốt, chỉ cần biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người, thậm chí đổi vận, có một cuộc sống vô cùng sung túc.

Tuổi Dần

 Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tuổi Dần hầu hết là những người có nội lực mạnh mẽ, bản lĩnh, vô cùng quyết đoán và độc lập trong cuộc sống. Chính vì thế, khi gặp bất kỳ khó khăn nào, tuổi Dần cũng luôn tự mình tìm ra cách giải quyết và từ từ vượt qua nó.

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Dần là một trong số các con giáp gặp vận đỏ vào dịp cuối năm. Càng gần những ngày cuối cùng, vận may của họ càng tỏa sáng rực rỡ.

Tử vi học có nói, từ nửa sau tháng 11 âm, tuổi Dần sẽ dễ gặp được quý nhân, người đưa đường dẫn lối cho họ tới với thành công, giúp họ trở thành một trong số những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm Kỷ Hợi, đầu năm Canh Tý 2020.

Tuổi Ngọ

 Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tuổi Ngọ đa số là những người có nhân sinh quan vui vẻ, lạc quan, có máu anh hùng, hay ra  tay giúp đỡ người khác nên trong cuộc sống được nhiều người yêu quý, hàm ơn. Họ cũng là những người thông minh, nhiều nhiệt huyết, say mê cống hiến cho sự nghiệp nên thường là những người rất giàu có.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi 2019 nhờ được nhiều sao tốt chiếu mệnh, tuổi Ngọ liên tục gặp may, thậm chí nhận được lộc trời cho, cuộc sống có thể nói là sung túc, dư dả, nếu không muốn nói là vương giả hơn người.

Tử vi học có nói, họ chỉ gặp chút sóng gió vào giai đoạn từ cuối tháng 9 âm đến đầu tháng 11 âm. Thế nhưng, qua được thời kỳ này, tài lộc với người tuổi Ngọ sẽ sum suê trở lại. Nửa cuối tháng 11 âm được cho là thời điểm họ sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công như giai đoạn từ giữa năm đến đầu tháng 9 âm.

Tuổi Thìn

 Nửa cuối tháng 11 âm lịch có 4 con giáp may mắn nhất, tiền nong rủng rỉnh, dư dả sung túc - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Thìn phần lớn là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao, được người khác tin tưởng và nể trọng trong cuộc sống. Họ còn là những cá nhân rất tài năng, làm việc hay quan tâm đến đam mê nhiều hơn là vấn đề tiền bạc nên lại dễ đạt được những thành công mà họ cũng không ngờ đến.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là một trong những con giáp may mắn nhất về đường tài lộc, nhất là trong chuyện kinh doanh, khi họ kết hợp với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Qua vài tháng chững lại trong khoảng từ tháng 6 âm đến cuối tháng 9 âm, tuổi Thìn đánh dấu sự trở lại một cách ngoạn mục hơn vào dịp cuối năm. Tử vi học có nói, nửa sau tháng 11 âm, tuổi Thìn gặp vận đỏ, cuộc sống có nhiều tin vui, công danh sự nghiệp phát triển rực rỡ mà cuộc sống riêng tư cũng vô cùng ấm êm, hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Bạn là gà hay đại bàng, không phải do gene mà là do lựa chọn: Hay tự ái, luôn nghĩ mình đúng, thích "gáy, nổ" sẽ mãi mãi chỉ là kiếp gà mà thôi!

Nếu bạn chọn làm đại bàng, hãy sống theo chân lý là "tôi chọn sự vĩ đại". Một khi đã chọn sự vĩ đại, sẽ không chấp nhặt suy nghĩ và hành động của bọn gà, đồng nghĩa luôn tiến về phía trước, sống lừng lẫy, ngạo nghễ với tất cả khả năng tiềm tàng của bản thân!

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Đọc thêm