Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt

17/02/2020 11:06 AM | Thời sự

"Nếu em là thiên thần cứu người, tôi muốn trở thành chiếc lông vũ trên đôi cánh của thiên thần để đồng hành và hỗ trợ em!", lời cầu hôn ngọt ngào gửi đến nữ y tá Vũ Hán.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt

Tang Xingxing cùng nhóm viện trợ từ Bệnh viện Đại học Y khoa Quảng Châu đến vùng dịch Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc được hơn 3 tuần. Khi dịch bệnh đến, Tang hoãn đám cưới của mình, không quản ngại khó khăn xung phong tham gia. Thậm chí, cô chỉ thông báo với gia đình sau khi lên đường.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 1.

Các đồng nghiệp cùng chuẩn bị cho ngày đặc biệt của nữ y tá.

Các đồng nghiệp tạo cho Tang Xingxing bất ngờ khi cùng may chiếc váy cưới từ các vật liệu y tế thừa và giấy gói thực phẩm. Không có những món ăn truyền thống trong đám cưới như "táo đỏ và đậu phộng" (do cách phát âm của "táo đỏ đậu phộng" gần giống "sớm sinh quý tử") được thay thế bằng sữa, cháo và sô-cô-la.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 2.

Váy và hoa cưới đặc biệt của nữ y tá vùng dịch Vũ Hán.

Phó đội trưởng đội y tế thông báo cho Tang Xingxing rằng đội có cuộc họp lúc 8 giờ tối và nhắn cô đừng đi sớm. Tang đến phòng họp và bất ngờ trước bộ váy và hoa cưới đặc biệt được các đồng nghiệp làm từ găng tay y tế.

Trong video cầu hôn, chàng trai của Tang nói: "Nếu em là thiên thần cứu người, tôi muốn trở thành chiếc lông vũ trên đôi cánh của thiên thần để đồng hành và hỗ trợ em!".

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 3.

Nữ y tá không khỏi xúc động khi nhận lời cầu hôn qua màn hình.

Chú rể hứa sẽ cùng cô tổ chức một lễ cưới thực sự ngay khi cô hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Xem thêm về dịch cúm Vũ Hán tại đây.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 6.

Theo Quân Khanh

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Hà Nội kiến nghị Thủ tướng cho công sở nghỉ việc

"Hà Nội đề nghị Thủ tướng cho phép nghỉ một số cơ quan hành chính ở Hà Nội và kể cả ở các tỉnh" - Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã kiến nghị tại phiên họp trực tuyến của Chính phủ với lãnh đạo 5 thành phố lớn, do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì sáng ngày 29/3.

Hãng hàng không chỉ được chở khách 1 chuyến/ngày đường bay Hà Nội-TP HCM

Kể từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4, các hãng hàng không Việt Nam chỉ được khai thác vận chuyển hành khách 1 chuyến/ngày trên đường bay Hà Nội - TP HCM - Hà Nội.

Vincom đóng cửa toàn bộ trung tâm thương mại tại Hà Nội và TPHCM đến hết ngày 5/4 để ngăn chặn Covid-19 lây lan

Các trung tâm thương mại sẽ mở cửa trở lại từ 11h ngày 6/4, hoặc đến khi có thông báo mới.

Thủ tướng giao Bộ Y tế, Bộ Công an phối hợp xử lý nghiêm bệnh nhân "đưa cơm trong BV Bạch Mai" vì khai báo vòng vo, thiếu trung thực

Bệnh nhân 178 đưa cơm đến các khoa phòng ở BV Bạch Mai suốt 2 tháng nhưng khi về quê tại Đại Từ, Thái Nguyên đã khai báo vòng vo, khiến nhiều người phải cách ly. Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế phối hợp Bộ Công an xử lý trường hợp này để răn đe giáo dục.

Đọc thêm