Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt

17/02/2020 11:06 AM | Thời sự

"Nếu em là thiên thần cứu người, tôi muốn trở thành chiếc lông vũ trên đôi cánh của thiên thần để đồng hành và hỗ trợ em!", lời cầu hôn ngọt ngào gửi đến nữ y tá Vũ Hán.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt

Tang Xingxing cùng nhóm viện trợ từ Bệnh viện Đại học Y khoa Quảng Châu đến vùng dịch Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc được hơn 3 tuần. Khi dịch bệnh đến, Tang hoãn đám cưới của mình, không quản ngại khó khăn xung phong tham gia. Thậm chí, cô chỉ thông báo với gia đình sau khi lên đường.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 1.

Các đồng nghiệp cùng chuẩn bị cho ngày đặc biệt của nữ y tá.

Các đồng nghiệp tạo cho Tang Xingxing bất ngờ khi cùng may chiếc váy cưới từ các vật liệu y tế thừa và giấy gói thực phẩm. Không có những món ăn truyền thống trong đám cưới như "táo đỏ và đậu phộng" (do cách phát âm của "táo đỏ đậu phộng" gần giống "sớm sinh quý tử") được thay thế bằng sữa, cháo và sô-cô-la.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 2.

Váy và hoa cưới đặc biệt của nữ y tá vùng dịch Vũ Hán.

Phó đội trưởng đội y tế thông báo cho Tang Xingxing rằng đội có cuộc họp lúc 8 giờ tối và nhắn cô đừng đi sớm. Tang đến phòng họp và bất ngờ trước bộ váy và hoa cưới đặc biệt được các đồng nghiệp làm từ găng tay y tế.

Trong video cầu hôn, chàng trai của Tang nói: "Nếu em là thiên thần cứu người, tôi muốn trở thành chiếc lông vũ trên đôi cánh của thiên thần để đồng hành và hỗ trợ em!".

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 3.

Nữ y tá không khỏi xúc động khi nhận lời cầu hôn qua màn hình.

Chú rể hứa sẽ cùng cô tổ chức một lễ cưới thực sự ngay khi cô hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Xem thêm về dịch cúm Vũ Hán tại đây.

Nữ y tá Vũ Hán nhận lời cầu hôn ngọt ngào trong bộ váy cưới đặc biệt - Ảnh 6.

Theo Quân Khanh

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm