Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: “Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo”

16/12/2020 07:19 PM | Thời sự

Chia sẻ với chúng tôi sau khi bản án sơ thẩm được tuyên chị Hường cho biết cảm xúc của chị tốt hơn mong đợi một chút, nhưng vẫn thấy bản án dành cho bị cáo Phong vẫn là quá nhẹ, chưa đủ tính răn đe cho xã hội.

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: “Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo”

Chiều ngày 16/12, TAND quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tuyên bản án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Trần Hoàng Phong (SN: 1988, ngụ quận Gò Vấp) về tội "Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ".

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: “Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo” - Ảnh 1.

Bị cáo Phong bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù

Theo đó, bị cáo Phong bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội danh trên, HĐXX buộc bị cáo phải bồi thường hơn 477 triệu đồng cho gia đình bị hại là ông Lê Mạnh Thường (SN: 1956, đã tử nạn trong vụ án) và hơn 1 tỷ 434 triệu đồng cho bị hại là chị Nguyễn Thị Bích Hường (SN: 1990, quận Phú Nhuận).

HĐXX cũng yêu cầu gia đình bị cáo thi hành ngay việc bồi thường đối với 2 bị hại.

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: “Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo” - Ảnh 2.

Bị cáo Phong phải bồi thường gần 2 tỷ đồng cho 2 bị hại

Chia sẻ với chúng tôi sau khi bản án sơ thẩm được tuyên chị Hường cho biết cảm xúc của chị tốt hơn mong đợi một chút, nhưng vẫn thấy bản án dành cho bị cáo Phong vẫn là quá nhẹ, chưa đủ tính răn đe cho xã hội.

"Tôi cảm thấy bản án dành cho bị cáo Phong là quá nhẹ. So với những gì bị cáo này gây ra thì không có gì phải giảm nhẹ nhưng HĐXX lại áp dụng tình tiết giảm nhẹ trong vụ án", chị Hường chia sẻ.

Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: “Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo” - Ảnh 3.
Nữ tiếp viên hàng không bị tài xế Mercedes tông thương tật 79%: “Tôi thấy bản án còn quá nhẹ, sẽ xem xét kháng cáo” - Ảnh 4.

Bị hại Hường cho rằng bản án dành cho bị cáo Phong vẫn là quá nhẹ, chưa đủ tính răn đe cho xã hội

Về quyết có kháng cáo hay không sau bản án sơ thẩm, chị Hường cho biết sẽ về bàn với gia đình và luật sư mới có thể quyết định.

Theo quy định của pháp luật, phía bị hại và bị cáo sẽ có 15 ngày để làm đơn kháng cáo lên Toà phúc thẩm TAND TP.HCM sau khi bản án sơ thẩm được tuyên.

Tứ Quý

Doanh nghiệp và tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Chỉ có 1 cách thắng được Covid - Hành động phải nhanh hơn Covid!"

"Công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng Covid, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định.

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Giữa lúc thị trường đỏ lửa, một cổ phiếu "họ FLC" vẫn trần tím, chỉ 3 ngày đầu tháng 12 đã tăng 16%

Giá cổ phiếu ROS của FLC Faros đã lên 8.060 đồng/cổ phiếu, vượt qua đỉnh tháng 4/2021 và cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Đọc thêm