Nữ đại úy công an làm loạn sân bay Tân Sơn Nhất phủ nhận việc gọi điện đe dọa người đăng tải clip

24/08/2019 16:45 PM | Xã hội

Trước thông tin cho rằng bà Hiền gọi điện đe dọa sau đó lại xin lỗi cô gái đăng tải đoạn clip mình gây rối tại sân bay Tân Sơn Nhất, nữ đại úy công an đã lên tiếng phủ nhận.

Vụ việc nữ đại úy công an Lê Thị Hiền chửi bới, xúc phạm nữ nhân viên Vietnam Airlines; bất hợp tác, xô xát với nhân viên an ninh sân bay Tân Sơn Nhất hiện vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Liên quan tới vụ việc, trên MXH và một số tờ báo, trang tin dẫn thông tin được đăng tải trên trang cá nhân của Đ. T. T. (người đăng tải đoạn clip trước đó) cho rằng bà Hiền đã gọi điện đe dọa rồi sau đó xin lỗi nên người này đã gỡ clip xuống.

Nữ đại úy công an làm loạn sân bay Tân Sơn Nhất phủ nhận việc gọi điện đe dọa người đăng tải clip - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, Đ. T. T. cho biết bà Hiền đã gọi điện xin lỗi mình, nên gỡ clip xuống.

Tuy nhiên, bà Hiền đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin này. Bà Hiền thừa nhận mình là người trong clip, cho rằng hành động của bà xuất phát từ việc thái độ của nhân viên Vietnam Airlines không đúng, dẫn tới việc bà bức xúc và có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới trong lúc nóng giận.

"Tôi không biết người đăng tải clip là ai, không biết số điện thoại thì làm sao mà đe dọa được. Cũng không có chuyện tôi xin lỗi người này", Zing.vn dẫn lời bà Hiền, khẳng định không có chuyện bà đe dọa hay xin lỗi người đăng tải đoạn clip.

Cũng theo bà Hiền, giả sử bà có hành vi nhắn tin đe dọa người đăng tải đoạn clip, thì chắc chắn người đó đã công khai mọi thông tin rồi.

Để làm rõ sự việc, PV đã tiến hành liên hệ với Đ. T. T. qua Facebook nhưng người này không trả lời, tới thời điểm này tài khoản đã bị khóa.

Nữ đại úy công an làm loạn sân bay Tân Sơn Nhất phủ nhận việc gọi điện đe dọa người đăng tải clip - Ảnh 2.

Đại úy Lê Thị Hiền phủ nhận việc đe dọa người đăng tải clip (Ảnh: Báo Giao Thông).

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 11/8, bà Lê Thị Hiền làm thủ tục chuyến bay tại Cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Sau khi đã gửi 4 kiện (57 kg) đủ tiêu chuẩn miễn cước (tổng kg miễn cước 3 khách 60 kg), người này yêu cầu thủ tục viên gửi thêm 1 vali 8 kg nữa nhưng nhân viên làm thủ tục từ chối và đề nghị bà xách tay.

Nữ hành khách là cán bộ công an quận Đống Đa (Hà Nội) lập tức to tiếng, chửi bới. Sau khi nhận được thông tin, Đội An ninh trật tự sân bay có mặt, yêu cầu hành khách trên hợp tác.

Được mời về Cảng vụ Hàng không miền Nam, bà Hiền tiếp tục dùng nhiều từ ngữ khiếm nhã và có hành vi xô đẩy, gây thương tích đối với nhân viên an ninh hàng không. Phòng Giám sát an ninh quyết định chuyển giao vụ việc cho Đồn Công an Tân Sơn Nhất xử lý.

Ngoài việc bị xử phạt hành chính 200 nghìn đồng, hành vi của bà Hiền cũng khiến bà bị cấm di chuyển bằng đường hàng không trong vòng 1 năm theo quyết định từ Cục hàng không Việt Nam.

Tổng hợp


Theo QUANG LÊ

Cùng chuyên mục
XEM