Nữ đại gia Đoàn Di Băng bị tố dùng kim cương giả, không nhiều lời liền nhẹ nhàng có ngay 1 hành động chứng tỏ đẳng cấp thượng lưu

17/02/2022 10:24 AM | Sống

Đoàn Di Băng đã ‘một mũi tên trúng 2 đích” thông qua một hành động vô cùng khôn khéo.

Đón tuổi 32 bằng một sinh nhật hoành tráng, xa hoa giống như một nữ hoàng trong lâu đài cổ tích, Đoàn Di Băng chiếm trọn tâm điểm trong những ngày vừa qua. Đúng như tuyên bố hùng hồn của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ: "Cứ làm đẹp, tiền bạc tính sau", toàn cảnh buổi sinh nhật khiến ai nấy đều choáng ngợp bởi quy mô cực khủng tại không gian khách sạn và chỉ đón tiếp 100 khách mời. Chính doanh nhân này cũng tiết lộ: "Có gì trong buổi tiệc sinh nhật hổ nhà anh 18 tuổi. Ê-kíp gần 100 người làm việc trong suốt 1 tháng và trang trí thực tế tại hiện trường liên tục trong 4 ngày dưới sự chỉ đạo của tổng đạo diễn. Hơn 3 tấn hoa và hàng chục ngàn viên pha lê tạo nên 1 không gian vô cùng trang trọng. Hơn 200 chai rượu siêu cao cấp. 2 chiếc váy siêu lung linh đính kết hàng ngàn viên pha lê trị giá hàng tỷ đồng,..."

Nữ đại gia Đoàn Di Băng bị tố dùng kim cương giả, không nhiều lời liền nhẹ nhàng có ngay 1 hành động chứng tỏ đẳng cấp thượng lưu - Ảnh 1.

Tiệc sinh nhật xa hoa của nữ đại gia Quận 7

Hậu sinh nhật, nữ đại gia quận 7 còn vướng phải nghi án mặc váy đạo nhái của siêu mẫu Kendall Jenner có giá trị lên tới nửa căn nhà. Chưa hết, mới đây,  trên trang cá nhân, ca sĩ Đoàn Di Băng đã bức xúc lên tiếng khi bị tố dùng 'hàng giả, hàng nhái'. Cụ thể, trong bài đăng nữ đại gia quận 7 khoe chiếc nhẫn kim cương được ông xã tặng trong ngày sinh nhật, một netizen đã để lại bình luận kém duyên: "Đây là đá nam phi không phải kim cương".

Nữ đại gia Đoàn Di Băng bị tố dùng kim cương giả, không nhiều lời liền nhẹ nhàng có ngay 1 hành động chứng tỏ đẳng cấp thượng lưu - Ảnh 2.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã có động thái đáp trả cực gắt đính kèm tờ thẩm định 'chất hơn nước cất' từ GIA: "Sao em bán đá nam phi cho chị vậy Eros Jewelry Design. Sẵn tiện Băng nói luôn hôm nhãn hàng nói 25 carat là cả 2 viên bông tai cộng những viên phụ. Viên chủ nhẫn chỉ 15 carat thôi à nha. Hết tiền rồi".

Vừa khoe khéo được chiếc nhẫn kim cương 15 carat vừa khiến antifan phải câm nín đúng là một mũi tên trúng hai đích. Dưới bình luận, Đoàn Di Băng còn nhẹ nhàng 'cà khịa': "Rồi ví dụ tôi đưa cái tờ này ra coi hiểu không".

Thấy vợ liên tiếp bị CĐM công kích, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ đã lập tức lên tiếng bảo vệ. Anh thẳng thắn: "Trong bữa tiệc, khi vợ anh đang ngập trong hạnh phúc. Xung quanh những người cô ấy yêu thương. Thì ngoài kia, có hàng tá những con người không quen ko biết, cũng chẳng đc mời . Xúm tụm lại nhìn trên cái điện thoại , soi từng cái quần, từng dáng đi, từng câu nói của cô ấy, rồi thì sao? Cô ấy vẫn hạnh phúc còn các bạn mãi mãi chỉ có thể đứng sau lưng cô ấy mà xầm xì thôi. Mọi người biết sao Băng nó được như hôm nay không? Vì đơn giản, Vợ anh ko như tụi em, không sân si không xấu tính ko hơn thua cũng chẳng chà đạp ai. Thật lòng đi, có phải cũng thèm đc như cô ấy. Và chốt lại, ngoài ba mẹ cô ấy ra, trên đời này, chẳng ai được quyền phán xét cô ấy cả. Kể cả anh".

Nữ đại gia Đoàn Di Băng bị tố dùng kim cương giả, không nhiều lời liền nhẹ nhàng có ngay 1 hành động chứng tỏ đẳng cấp thượng lưu - Ảnh 4.

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Đoàn Di Băng và doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.

Đậu Đậu

Cùng chuyên mục
XEM