Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng "mẹ 3 con" Đoàn Di Băng

10/02/2022 08:10 AM | Sống

Những món quà 'khủng' mà các mỹ nhân Việt này được chồng thưởng khi sinh con khiến ai cũng ghen tị.

Sinh con là việc trọng đại trong cuộc đời người phụ nữ. Bên cạnh niềm hạnh phúc làm mẹ thì quá trình đó cũng là lúc họ phải trải qua nhiều sự vất vả, mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần. Có những người phụ nữ may mắn được chồng ở bên, chia sẻ và đồng hành, nhưng cũng có những người phải một mình vượt qua.

Chính vì thế, khi thấy những mỹ nhân Việt này không chỉ được ông xã chăm sóc chu đáo mà còn tặng những món quà hoành tráng, có giá trị "khủng" khi mang bầu và sinh con, không ít người đã vô cùng ngưỡng mộ.

Hoa hậu Phương Lê được chồng "thưởng nóng" 6 tỷ đồng

Hoa hậu Quý bà Phương Lê đã sinh cho ông xã đại gia 3 tiểu công chúa đáng yêu. Tuy nhiên cũng vì thế mà cô tăng 30kg, thân hình trở nên "phát tướng", không còn gợi cảm như trước.

Đầu năm 2021, Phương Lê đặt mục tiêu lấy lại vóc dáng, cô thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt. Đến đúng ngày 8/3, Phương Lê thông báo đã giảm cân thành công và được ông xã "thưởng nóng" 6 tỷ đồng.

 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 1.
 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 2.

Bức ảnh nhân viên ngồi đếm 6 tỷ đồng tiền mặt mà ông xã thưởng cho Phương Lê khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ.

Bà xã diễn viên Chi Bảo được tặng xế hộp 21 tỷ đồng

Đúng ngày đầu năm 2022, doanh nhân Lý Thùy Chang - vợ diễn viên Chi Bảo đã hạ sinh quý tử đầu lòng. Trước khi đón niềm vui con trai chào đời, Thùy Chang đã nhận được món quà "siêu khủng" từ ông xã là chiếc xế hộp hạng sang trị giá 21 tỷ đồng.

Trên trang cá nhân, Lý Thùy Chang đăng tải món quà đẳng cấp được ông xã tặng trước khi đi sinh cùng lời nhắn: "Cảm ơn ông xã Chi Bảo, món quà cho mẹ và bé. Quà cưới phải "ngầu" hơn nữa nha".

 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 3.
 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 4.

Ngoài chiếc xe hơi này, Chi Bảo còn thường xuyên mua sắm trang sức, hàng hiệu cho vợ trong khi cô mang bầu. Sự yêu chiều mà nam diễn viên dành cho bà xã khiến ai cũng phải ghen tị.

Đoàn Di Băng được tặng nhà 22 tỷ đồng và xe hơi 7 tỷ đồng

Sau khi dừng hoạt động showbiz để kết hôn với ông xã đại gia vào năm 2012, ca sĩ Đoàn Di Băng tập trung vào việc kinh doanh và được biết đến là một nữ đại gia có cuộc sống xa hoa, sang chảnh.

Tháng 10/2013, Đoàn Di Băng sinh con gái đầu lòng. Đến năm 2016, cô tiếp tục mang thai tiểu công chúa thứ 2. Lúc này, ông xã đã tặng cho nữ ca sĩ món quà cực lớn là căn nhà trị giá 22 tỷ đồng, có thiết kế lộng lẫy như một cung điện. Đến năm 2019, khi sắp sinh con thứ 3, Đoàn Di Băng tiếp tục được "tậu" thêm chiếc xế hộp giá 7 tỷ đồng.

 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 5.

Hải Băng được tặng xế hộp, nhẫn kim cương, túi hiệu

Hải Băng cũng là một mỹ nhân Vbiz được chồng hết mực cưng chiều. Khi nữ ca sĩ mang bầu con thứ 3, ông xã cô là diễn viên Thành Đạt đã liên tục làm vợ vui bằng cách tặng cho cô những món quà mà nhiều phụ nữ ao ước. Đó là chiếc xe hơi 7 chỗ để đảm bảo việc đi lại cho cả gia đình đông thành viên. chiếc nhẫn kim cương lộng lẫy và những chiếc túi hiệu có giá hàng chục triệu đồng.

 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 6.
 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 7.
 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 8.

Khi Hải Băng hạnh phúc khoe những món quà được chồng tặng, Thành Đạt còn động viên vợ: "Phải ngoan nha, sẽ có nữa" khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Lê Bê La được chuyển khoản ngay sau khi sinh

Cách đây không lâu, diễn viên Lê Bê La đã sinh con gái cho người chồng thứ 2. Cô tiết lộ vừa vượt cạn thì chồng đã chuyển khoản "thưởng nóng" ngay lập tức. Mặc dù không tiết lộ cụ thể khoản thưởng mà ông xã tặng cho mình nhưng Lê Bê La cũng được ngưỡng mộ vì có người chồng tâm lý.

 Đọ phần thưởng của các mỹ nhân Việt khi sinh con cho chồng đại gia: Người được tặng xế hộp 21 tỷ đồng chưa gây choáng bằng mẹ 3 con Đoàn Di Băng  - Ảnh 9.

Khoe nhẫn kim cương cỡ đại, Hoà Minzy giàu có mức nào? Không kể tới "của chung" với "thiếu gia phân bón" Long An thì tài sản vẫn rất "khủng".

Theo Biện Bạch Hiền

Cùng chuyên mục
XEM