NS Xuân Hinh lên tiếng khi con rể gây bàn tán vì mặc váy ra đường: ‘Các con có cá tính riêng, biết đâu sắp tới mình cũng học hỏi mặc váy’

12/03/2023 09:59 AM | Sống

Trước những lời bàn tán về việc con rể diện váy ra đường, NS Xuân Hinh khẳng định bản thân luôn tôn trọng sở thích của các con.

Vào năm 2020, con gái Xuân Hinh - Bảo Linh đã kết hôn với Quang Đức. Cùng có niềm yêu thích đặc biệt với thời trang nên cả 2 rất "đồng vợ đồng chồng" trong việc chia sẻ gu ăn mặc của bản thân lên mạng xã hội. Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, con rể Xuân Hinh gây chú ý vì hành động diện váy đầy tự tin. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cho phong cách độc lạ của Quang Đức, cư dân mạng cũng đã để lại một số lời bàn tán không hay.

Vào tối ngày 11/3, trên trang Facebook cá nhân, Xuân Hinh đã có những chia sẻ về chuyện ăn mặc của các con. Theo đó, "Vua hài đất Bắc" khẳng định mình luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con. "Quan điểm của Hinh là luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con, chỉ cần không làm ảnh hưởng đến ai thì các con mặc gì cũng ổn với Hinh hết", NS Xuân Hinh chia sẻ.

Không chỉ vậy, NS Xuân Hinh còn cảm thấy vui khi các con mình đang ngày càng sáng tạo: "Các cháu ngày nay rất sáng tạo. Hinh còn thấy vui vì các con có cá tính riêng rõ rệt. Biết đâu sắp tới mình cũng học hỏi các con mặc váy". Dù là một ông bố có phần nghiêm khắc với con nhưng góc nhìn đầy hiện đại và văn minh của NS Xuân Hinh cũng đã khiến khán giả cảm thấy bất ngờ. 

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 1.

NS Xuân Hinh cho biết mình luôn tôn trọng sở thích của các con

Sau khi bị dư luận bàn tán về cách ăn mặc của chồng, con gái Xuân Hinh cũng chia sẻ rõ quan điểm và không ngần ngại bênh vực "nửa kia": "Mình nghĩ nam tính hay không là ở cách sống, cách bạn ứng xử còn những gì bạn mặc không có nghĩa vụ chứng minh và cũng không thể chứng minh sự nam tính được đâu".

Song song đó, cô cũng cảm thấy vui khi nhận được những lời khen từ mọi người: "Trước khi đi, bọn mình cũng chuẩn bị tâm lý nhận về những cái nhìn tiêu cực, nhận xét nặng nề vì con trai mặc váy vẫn là một điều gì đó quá xa lạ ở Việt Nam. Nhưng thực sự bất ngờ vì phần lớn phản ứng lại rất tích cực. Giới trẻ chúng mình thấy cool, thấy ngầu đã vui nhưng có cả các cô, các bác - những người có cái nhìn khắt khe cũng khen outfit hôm đó. Mà không phải khen lịch sự trước mặt, bọn mình thực sự thấy cảm động khi nhiều người có cái nhìn thoáng như vậy". 

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 2.

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 3.

Bảo Linh không ngần ngại bảo vệ chồng khi anh bị nhận xét tiêu cực về việc mặc váy

Từ khi còn nhỏ, Bảo Linh đã được bố mẹ giáo dục về việc tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra, đồng thời cũng phải biết tôn trọng sở thích của mỗi cá nhân. Từ đó, trong cô dần hình thành cá tính riêng và có cả sự độc lập. Sau khi quyết định đi du học tại Mỹ, Bảo Linh đã có cơ hội gặp gỡ và bén duyên với Quang Đức. Đến lúc trở về nước, cả 2 đã quyết định về chung một nhà.  

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 4.

Bảo Linh và Quang Đức bén duyên khi đi du học cùng nhau

Về phía Quang Đức, anh sở hữu ngoại hình rất ấn tượng. Trong đó, nổi bật nhất chính là bộ râu quai nón đầy nam tính. Không chỉ điển trai, Quang Đức cũng là người có cho mình gu thời trang xịn xò. Những phong cách từ thư sinh cho đến lịch lãm, anh chàng đều có thể chinh phục một cách rất thành công. Trên trang cá nhân, con rể Xuân Hinh cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới rất "chất lượng" và nhận được nhiều lời khen. 

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 5.

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 6.

NS Xuân Hinh lên tiếng bảo vệ con rể vì thường xuyên mặc váy ra đường  - Ảnh 7.

Một số phong cách đời thường đầy ấn tượng của con rể Xuân Hinh

Ảnh: Tổng hợp  

Theo Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
XEM