NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm hậu mắc triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, kể chuyện khi nằm chờ tại bệnh viện

26/08/2021 09:42 AM | Sống

NS Xuân Bắc mới đây đã công khai kết quả xét nghiệm Covid-19 trên trang cá nhân.

Sau khi nhập viện vì mắc loạt triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, giữa đêm ngày 26/8, NS Xuân Bắc đã chính thức thông báo kết quả xét nghiệm trên trang cá nhân. Theo đó, tin vui cuối cùng cũng đã đến với NS Xuân Bắc khi anh nhận được kết quả âm tính với Covid-19. 

Điều này khiến bạn bè nghệ sĩ và hàng loạt khán giả ngay trong đêm "thở phào" mừng rỡ, liên tục gửi lời chúc mừng tới NS Xuân Bắc.

Trong bài đăng, NS Xuân Bắc kể lại rằng trước khi có kết quả, anh đã phải chuẩn bị tâm lý khá kỹ càng. Cụ thể, NS Xuân Bắc nằm trên giường bệnh liệt kê danh sách những người đã tiếp xúc với mình, suy tính chuẩn bị bàn giao công việc. Đặc biệt, NS Xuân Bắc đã rất lo lắng cho sức khoẻ của vợ con ở nhà.

NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm hậu mắc triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, kể chuyện khi nằm chờ tại bệnh viện - Ảnh 1.

Phiếu kết quả xét nghiệm được NS Xuân Bắc công khai chia sẻ trong bài đăng


Nguyên văn chia sẻ của NS Xuân Bắc như sau:

Không đến nỗi đếm từng phút nhưng đúng là căng thẳng thật. Trong mấy tiếng em bắt đầu làm một việc: Nhẩm xem tuần qua mình đã làm những việc gì tiếp xúc với những ai? Đi qua trạm kiểm soát, lúc mình khai báo y tế, đo thân nhiệt, trình giấy tờ... liệu có phải báo không? Bàn giao những công việc dở dang thế nào, làm sao để không ảnh hưởng đến công việc và liệu gia đình mình có ổn?

Bác sĩ đến. Là một nữ bác sĩ khác (cũng vẫn xinh và ân cần như bác sĩ lúc chiều). Gõ cửa rất nhanh và mở cửa cũng đầy quyết đoán liền sau đó không cần chờ phản ứng của người trong phòng sau tiếng gõ cửa. Cửa vẫn để hé từ chiều mà - tôi thề là từ lúc vào phòng đến giờ tôi chưa ra khỏi giường luôn.

Mở cửa, thấy tôi đang ngồi như chết rồi trên giường, bác sĩ lại đóng cửa và nói bên ngoài: "Anh chuẩn bị đi, có kết quả rồi đấy".

"Ối mẹ ơi, chuẩn bị gì bây giờ, như nào?". "Có sao không em?", tôi hỏi vọng ra. Im lặng!

"Anh chuyển chỗ thôi ạ".

Ôi bố ơi, chuyển chỗ thôi ạ, lại một câu nhẹ nhàng đầy chia sẻ mà khiến mình nhớ đến bộ phim Biển Xanh Sâu Thẳm!

Lại vọng vào: "Anh mang giúp em túi đựng cơm hộp ra luôn nhé". Chưa bao giờ mình giỏi toán nhưng sau khi nghe bác sĩ nói câu đó tự nhiên lời giảng bài của thầy Toán ngày xưa và bài học hôm đó hiện về rõ mồn một - tập xác định!

Mình dọn đồ nhanh hơn cả lúc bị vợ mắng, lao vút ra.

Cảm ơn, vô cùng cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi thăm Xuân Bắc. Rất nhiều cuộc đt nhưng thú thật là lo quá nên... thôi, chắc các bác hiểu tâm trạng mà thông cảm cho em !

Âm âm âm... tính rồi các bác ơi. Em sướng quá. Suýt thì ôm ghì lấy bác sĩ (cũng may là kìm chế được không lại nằm viện vì việc khác).

Em hiên ngang rồi.

Không phải mày! Ohze.

Nhân dịp này em xin kiến nghị đổi tên "Cô-vid" thành "Con-vid" đi. Nó tuổi gì mà gọi cô, xin lỗi mày đi!

P/s: Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người. Qua việc này mới càng thấy cần phải làm nhiều hơn nữa để chiến thắng "Con-vid"!


NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm hậu mắc triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, kể chuyện khi nằm chờ tại bệnh viện - Ảnh 3.

Trước đó, NS Xuân Bắc rất hồi hộp và lo sợ sau khi tiến hành xét nghiệm Covid-19

NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm hậu mắc triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, kể chuyện khi nằm chờ tại bệnh viện - Ảnh 4.

Anh đã rất bối rối, vừa lo cho bản thân, gia đình vừa sợ ảnh hưởng đến những chương trình thiện nguyện gây quỹ phòng chống Covid-19 đã được lên kế hoạch trước đó

NS Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm hậu mắc triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, kể chuyện khi nằm chờ tại bệnh viện - Ảnh 5.

Khán giả và bạn bè vui mừng khi NS Xuân Bắc âm tính với Covid-19


Nguồn: Facebook nhân vật


Kim An

Cùng chuyên mục
XEM