Nova Service hợp tác với Mega Gangnam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ

01/10/2022 11:00 AM | Kinh doanh

Ngày 27/9, Nova Service, một Tổng Công ty trong hệ sinh thái của NovaGroup vừa ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mega Gangnam nhằm gia tăng ưu đãi cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ.

Theo đó, khách hàng của Nova Service sẽ được tận hưởng những trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tiên tiến công nghệ cao tại hệ thống phòng khám quốc tế thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mega Gangnam, cùng với nhiều ưu đãi đặc quyền. Ngoài ra, khách hàng của Mega Gangnam sẽ được trải nghiệm tổ hợp các tiện ích và dịch vụ đa dạng trong lĩnh vực ẩm thực, du lịch, thể thao đến giải trí, chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn quốc tế đến từ Nova Service.        

Nova Service hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ và Thương mại, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng và gia tăng giá trị tại các điểm đến của NovaGroup.

Trong đó, chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp là một trong những lĩnh vực hoạt động được Nova Service chú trọng. Vì thế Nova Service luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để kiến tạo nên chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và cộng đồng.

Nova Service hợp tác với Mega Gangnam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Nova Service cho biết, đây sẽ là một bước tiến mới trong tiến trình hoàn thiện chuỗi tiện ích và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ của doanh nghiệp, giúp Nova Service phục vụ khách hàng, cộng đồng ngày một tốt hơn, góp phần nâng chuẩn dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thẩm mỹ tại Việt Nam và khu vực.

Nova Service hợp tác với Mega Gangnam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cũng trong buổi lễ ký kết, bác sĩ Hwang Young Gu, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mega Gangnam tại Việt Nam cho biết, đây là cột mốc quan trọng hướng tới tăng cường sự hợp tác nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của 2 bên trong những năm tới.

"Mối quan hệ đối tác bền chặt, lâu dài giữa Mega Gangnam và Nova Service được xây dựng dựa trên những giá trị mà cả 2 bên đều trân trọng: tất cả vì trải nghiệm tốt cho khách hàng, người tiêu dùng và đóng góp những điều có ý nghĩa cho xã hội", ông Hwang Young Gu chia sẻ.

Nova Service hợp tác với Mega Gangnam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Mega Gangnam là đơn vị đầu tư và phát triển hệ thống phòng khám chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ với công nghệ từ Hàn Quốc. Từ năm 2022, Mega Gangnam tiếp tục theo đuổi định hướng cung cấp các giải pháp nâng cao sức khoẻ và sắc đẹp nhanh chóng, an toàn, trọn đời. Công ty liên tục áp dụng các thành tựu của các nghiên cứu đột phá, ứng dụng và đổi mới liên tục các công nghệ hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM