Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO

25/10/2021 11:35 AM | Sống

Vy Oanh xác nhận đang trong quá trình làm việc với công an để yêu cầu khởi tố nữ CEO.Sáng 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã có mặt tại Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO đình đám mạng xã hội. Phía Vy Oanh cho rằng nữ CEO thường xuyên livestream trên mạng xã hội đã đưa ra những thông tin sai sự thật, không được xác thực, bôi nhọ danh dự người khác, gây hoang mang dư luận.

Trong đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO, Vy Oanh nêu rằng từ ngày 16/5 - 19/10/2021, các buổi livestream của nữ CEO có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với nữ ca sĩ với các thông tin như đẻ thuê, làm gái bao, giật chồng,...

Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO - Ảnh 1.

Trước đó, Vy Oanh đã 2 lần gửi đơn tố cáo nữ CEO này lên Công an TP.HCM và Bộ Công an về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Sau nhiều tháng bị trì hoãn vì dịch bệnh, Vy Oanh đã được mời lên làm việc tại cơ quan điều tra vào ngày 29/9/2021 và đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO - Ảnh 2.
Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO - Ảnh 3.

Liên hệ với Vy Oanh, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn đang tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng và chờ đợi kết quả cuối cùng.

BIỆN BẠCH HIỀN - LEON TRẦN

Cùng chuyên mục
XEM