Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO

25/10/2021 11:35 AM | Sống

Vy Oanh xác nhận đang trong quá trình làm việc với công an để yêu cầu khởi tố nữ CEO.

Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEOSáng 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã có mặt tại Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO đình đám mạng xã hội. Phía Vy Oanh cho rằng nữ CEO thường xuyên livestream trên mạng xã hội đã đưa ra những thông tin sai sự thật, không được xác thực, bôi nhọ danh dự người khác, gây hoang mang dư luận.

Trong đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO, Vy Oanh nêu rằng từ ngày 16/5 - 19/10/2021, các buổi livestream của nữ CEO có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với nữ ca sĩ với các thông tin như đẻ thuê, làm gái bao, giật chồng,...

Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO - Ảnh 1.

Trước đó, Vy Oanh đã 2 lần gửi đơn tố cáo nữ CEO này lên Công an TP.HCM và Bộ Công an về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Sau nhiều tháng bị trì hoãn vì dịch bệnh, Vy Oanh đã được mời lên làm việc tại cơ quan điều tra vào ngày 29/9/2021 và đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO - Ảnh 2.
Nóng: Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố nữ CEO - Ảnh 3.

Liên hệ với Vy Oanh, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn đang tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng và chờ đợi kết quả cuối cùng.

BIỆN BẠCH HIỀN - LEON TRẦN

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo CEO Công ty Điền Quân

Bà Nguyễn Phương Hằng đề nghị điều tra, xác minh làm rõ về việc kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ từ thiện trong và ngoài nước nhưng chưa công khai, minh bạch đầy đủ việc giải ngân số tiền từ CEO Công ty Điền Quân.

Trước làn sóng nghỉ việc cuối năm, doanh nhân Nguyễn Phi Vân cảnh báo các ông chủ: “Đừng chỉ đẩy cái đầu của nhân viên, hãy làm ấm trái tim của họ”

Theo doanh nhân Nguyễn Phi Vân, việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần của nhân sự là tối cần thiết nhưng các doanh nghiệp chưa thật sự coi trọng.

CEO Điền Quân vừa bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo là ai?

CEO Điền Quân là ông Bửu Điền có tên khai sinh là Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969 tại Bến Tre. Bửu Điền là nhà báo, biên tập viên kỳ cựu của đài truyền hình TP.HCM trong hơn 20 năm.

Ông Vượng nói VinFast chịu lỗ để phát triển, chuyên gia nước ngoài chỉ ra điểm "hốt bạc"

Dù đang trong thời gian chịu lỗ, VinFast vẫn cần chi một "khoản đầu tư khổng lồ" để nâng số lượng cổng sạc lên 150.000 cổng tới cuối năm 2022.

Đọc thêm