[Nóng] Nổ lớn trong công ty ở Bình Dương, 1 người chết, 3 người bỏng nặng

24/01/2019 04:23 PM | Thời sự

Trưa ngày 24/1, nhiều công nhân đang làm việc trong nhà xưởng thì bất ngờ có tiếng nổ, sau đó cháy lớn. Công nhân đã cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

[Nóng] Nổ lớn trong công ty ở Bình Dương, 1 người chết, 3 người bỏng nặng

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 24/1, nhiều công nhân đang làm việc trong nhà xưởng của công ty TNHH MOASHTERPRISE Việt Nam có địa chỉ tại lô CN16, KCN Kim Huy, P.Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 [Nóng] Nổ lớn trong công ty ở Bình Dương, 1 người chết, 3 người bỏng nặng  - Ảnh 1.

Xe chữa cháy ra tiếp nước để tiếp tục chữa cháy.

Khi mọi người đang làm việc thì bất ngờ có tiếng nổ sau đó cháy lớn. Công nhân đã cùng nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC công an tỉnh Bình Dương đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa. Sau khoảng 2 giờ nỗ lực khống chế, đám cháy mới cơ bản được dập tắt.

Tuy nhiên vụ nổ đã khiến 1 người chết và 3 người khác bị bỏng nặng. Đến 14h cùng ngày, đội PCCC vẫn đang phun nước vào trong đám cháy.

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Quang Phúc

Trí Thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate khoe “nổ đơn” nhờ gọi vốn thành công trên Shark Tank: 5 ngày bán hàng bằng doanh số cả năm 2019, lượt truy cập tăng 15 lần

Tình hình kinh doanh của Coolmate đã nhận được những hiệu ứng tích cực sau khi lên sóng Shark Tank mùa 4.

Phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về kết quả giám đốc thẩm: Sau 6 năm sóng gió, thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam đã không bị hủy hoại bởi một vụ tranh chấp hôn nhân

Theo kết quả giám đốc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ, Trung Nguyên Việt Nam giao ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu toàn bộ số cổ phần của ông Vũ và bà Thảo, Trung Nguyên International giao bà Thảo toàn quyền sở hữu để xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê riêng…

Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình

Sự việc còn chưa nguôi sức nóng thì mới đây trên trang cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây chú ý với dòng trạng thái buồn và mang nhiều ẩn ý.

Đọc thêm