Nóng: Một người dân sống tại chung cư HH3C Linh Đàm dương tính SARS-CoV-2

14/05/2021 05:01 PM | Thời sự

Tại toà nhà HH3C chung cư Linh Đàm mới đây phát hiện 1 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 liên quan đến Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Nóng: Một người dân sống tại chung cư HH3C Linh Đàm dương tính SARS-CoV-2

Chiều 14/5, một vị cán bộ UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, các đơn vị chức năng trên địa bàn lên các phương án để tiến hành khoanh vùng, cách ly đối với toà chung HH3C khu đô thị HH Linh Đàm.

Theo đó, tại toà nhà này mới phát hiện 1 người phụ nữ (SN 1949) có kết qủa dương tính với SARS-CoV-2 .

Người này vào Bệnh viện K cơ sở Tân Triều khám, điều trị từ ngày 6/5. Sau khi vào khám, bà này ở lại điều trị tại Bệnh viện K cho đến ngày hôm nay (14/5) thì có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Những người trong gia đình bệnh nhân này sau khi nắm được thông tin tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều có người mắc COVID-19 cũng đã tự cách ly ở nhà, không tiếp xúc với ai.

Hoàng Hải

Doanh nghiệp tiếp thị

Từ khóa:  quận Hoàng Mai
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Được khen có tướng tỷ phú, khuôn mặt giống Bill Gates, CEO startup ‘Uber cho IT support’ gọi thành công 400.000 USD và được Shark Bình hứa đưa lên Shark Tank Mỹ

Đang giữ cương vị Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia tại Việt Nam, Nguyễn Xuân Hoàng manh nha rồi viết ra ý tưởng ‘Uber cho IT Support’ trong thời gian rảnh. Nếu như Teamviewer chỉ chạy khi máy có hệ điều hành, thì giải pháp E Link Gate của Hoàng có thể chạy khi máy hư hệ điều hành, cài lại toàn bộ window từ xa…

Hàng nghìn shipper Hàn Quốc nổi giận, đình công vô thời hạn, hàng hóa tắc nghẽn trên mọi nhà kho

Shipper Hàn Quốc nổi giận đình công khiến hàng hóa ách tắc tại nhà kho, người mua mòn mỏi chờ đợi hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Hơn 500 chủ tàu du lịch Hạ Long kêu cứu Thủ tướng sau thời gian dài điêu đứng vì dịch, đứng trước nguy cơ phá sản

Đây không phải lần đầu tiên các chủ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long kêu cứu. Năm 2020, gần 200 chủ tàu cũng từng lên tiếng vì rơi vào tình trạng ế khách và thua lỗ trong thời gian dài.

Shark Tank Việt Nam

Bị Shark Bình chê "ngáo giá" khi định giá gấp 165 lần lợi nhuận, startup bán thanh protein tươi thẳng thừng từ chối cả Shark Phú và Shark Liên sau cuộc "mặc cả" quá mạnh tay

Nhận được 2 lời đề nghị y hệt nhau của Shark Phú và Shark Liên nhưng không chấp nhận được việc mất quá nhiều cổ phần, đội ngũ Begin 365 quyết định ra về tay trắng.

Đọc thêm