NÓNG: Khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng với "dì ghẻ" hành hạ dã man cháu bé 8 tuổi ở TP.HCM

28/12/2021 11:17 AM | Xã hội

Ngày 28/12, Công an quận Bình Thạnh TP.HCM cho biết đã khới tố vụ án khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng với Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi hành hạ trẻ em.

Ngày 28/12, Trung tá Lê Xuân Hoà - đại diện công an quận Bình Thạnh TP.HCM - cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 2 tháng với Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi hành hạ trẻ em.

Trước đó, khoảng 19h45’ ngày 22/12, cảnh sát nhận tin báo từ một bệnh viện ở quận Bình Thạnh về việc có cấp cứu một bé gái trong tình trạng hôn mê, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

 NÓNG: Khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng với dì ghẻ hành hạ dã man cháu bé 8 tuổi ở TP.HCM - Ảnh 1.

Trung tá Lê Xuân Hoà đại diện công an quận Bình Thạnh TP.HCM

Sau đó, cảnh sát có mặt tại bệnh viện và căn nhà nơi bé A. sinh sống để điều tra.

Qua khám nghiệm, cảnh sát ghi nhận trên cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt, nghi vấn bé gái bị bạo hành dẫn đến tử vong.

Cảnh sát xác định Võ Nguyễn Quỳnh Trang (26 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) là người liên quan trực tiếp đến vụ án nên bắt khẩn cấp để điều tra.

 NÓNG: Khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng với dì ghẻ hành hạ dã man cháu bé 8 tuổi ở TP.HCM - Ảnh 2.

Hình ảnh Võ Nguyễn Quỳnh Trang lúc bị bắt

Điều tra ban đầu xác định bé A. là con riêng của anh Th. (36 tuổi), còn Trang là vợ sắp cưới của anh Th.

Cả 3 người sống chung tại căn hộ ở quận Bình Thạnh. Tại căn hộ, cơ quan chức năng đã thu giữ nhiều tang vật tình nghi có liên quan đến vụ án .

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ

Cùng chuyên mục
XEM