Nóng: BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, nguyên nhân là gì?

25/12/2021 02:04 AM | Sống

Thông tin BTV Hoài Anh chia tay bản tin thời sự khiến khán giả truyền hình vô cùng tiếc nuối.

Nóng: BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, nguyên nhân là gì?

Mới đây, MXH xôn xao trước thông tin BTV Hoài Anh - một trong những BTV kỳ cựu của VTV sẽ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h. Thông tin này đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Ai nấy đều bất ngờ và vô cùng tiếc nuối vì cô là một trong những BTV nói giọng miền Nam được yêu thích nhất ở nhà đài.

 Nóng: BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, nguyên nhân là gì? - Ảnh 1.

Đáng chú ý, trên trang cá nhân, BTV Hoàng Trang đã chia sẻ ảnh chụp cùng BTV Hoài Anh với dòng chú thích: "Một khởi đầu mới! Đánh dấu ngày hai đứa về chung nhà mới". Xác nhận với truyền thông, BTV Hoàng Trang cho biết cô và BTV Hoài Anh sẽ chuyển từ ban Thời sự sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.

 Nóng: BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, nguyên nhân là gì? - Ảnh 2.

BTV Hoài Anh bắt đầu dẫn các bản tin Thời sự vào năm 2008. Sự xuất hiện của cô từng khiến nhiều khán giả lạ lẫm bởi trước đây, bản tin này luôn được dẫn dắt bởi các BTV nói giọng Hà Nội chuẩn. Tuy nhiên, với chất giọng ấm áp, gương mặt xinh đẹp, tác phong thanh lịch, BTV Hoài Anh đã chiếm trọn trái tim của khán giả truyền hình.

 Nóng: BTV Hoài Anh bất ngờ ngừng dẫn bản tin Thời Sự 19h của VTV, nguyên nhân là gì? - Ảnh 3.

BTV Hoài Anh sẽ không còn gắn bó với bản tin Thời Sự 19h.

Ảnh: FBNV

Theo BELL SHINO

Doanh nghiệp & tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Mất hàng tỷ USD doanh thu, lợi nhuận giảm mạnh vì lạm phát, Apple sắp tăng giá iPhone?

Apple đang mất hàng tỷ USD doanh thu, bị giảm lợi nhuận vì lạm phát, và câu chuyện tăng giá iPhone trở thành bài toán hóc búa cho CEO Tim Cook.

Sau 4 năm bị Shark Phú, Shark Linh chê không đầu tư, chiến lược kinh doanh nào giúp Startup Ru9 tăng 17 lần nhân viên, doanh thu tăng trưởng 300% ngay năm đầu dịch Covid-19?

Chính sách 100 đêm ngủ thử miễn phí của Ru9 tưởng chừng như đem lại rủi ro lại là một trong những bí quyết giúp startup này thành công.

So sánh giá thực phẩm năm 2021 và 2022: Tăng "phi mã" theo giá xăng, người dân trở tay không kịp

Sau nhiều lần điều chỉnh tăng giá trong nửa đầu năm 2022, giá xăng dầu trong nước đã vượt ngưỡng 32.800 đồng/lít kể từ ngày 21/6, khiến cho giá nhiều mặt hàng lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng đã tăng “ăn theo” giá xăng. Điều này đang gia tăng áp lực chi tiêu đối với người tiêu dùng, nhất là côn

Đọc thêm