Nội thất Jager: Đón đầu công nghệ 4.0 trong sản xuất nội thất

25/03/2021 13:30 PM | Sống

Ngày 23/3/2021, Nhà máy sản xuất Nội thất cao cấp Jager chính thức được khánh thành tại khu công nghiệp Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.


Giám đốc điều hành công ty Jager, ông Lê Quốc Khánh cho biết: "Đây là nhà máy tiên phong đưa các công nghệ nội thất 4.0 vào sản xuất, góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội".

Nội thất Jager: Đón đầu công nghệ 4.0 trong sản xuất nội thất - Ảnh 1.

Các sản phẩm nội thất tại Jager được sản xuất bởi dây chuyền 4.0 được nhập khẩu trực tiếp từ Đức và vật liệu chất lượng cao từ Nhật Bản.

Với tầm nhìn mới và tư duy sâu rộng lãnh đạo nhà máy đã đưa công nghệ 4.0 vào quá trình sản xuất, điển hình là việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, cánh tay robot. Điểm nhấn là hệ thống kho ván thông minh trong sản xuất nội thất lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam dựa vào nền tảng phần mềm thiết kế tân tiến, hệ thống quản trị bằng ERP hiện đại. Điều này sẽ giúp thay đổi hành vi mua sắm nội thất của khách hàng bằng cách tạo ra một quy trình minh bạch, dễ kiểm soát, giải phóng con người khỏi sự hoài nghi khi mua hàng.

"Áp dụng công nghệ thông minh giúp cho nhà máy có thể cung cấp sản lượng lên tới 400.000 sản phẩm một năm. Chúng tôi kỳ vọng, nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager không chỉ tạo ra những sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp mà còn tiên phong góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội, đem lại những giá trị sống chất lượng cho khách hàng và cộng đồng". Giám đốc Lê Quốc Khánh cho hay.

Nội thất Jager: Đón đầu công nghệ 4.0 trong sản xuất nội thất - Ảnh 2.

Năm 2020- một năm khó khăn do dịch bệnh nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực của lãnh đạo và nhân viên, tháng 4/2020 nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager đã đi vào hoạt động và hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn trong nước như khách sạn, bệnh viện, văn phòng,… và xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài tiêu biểu là Nhật Bản, Anh, Úc…

Cũng thời điểm này, Jager còn cho ra mắt Trung tâm nội thất "Nữ Hoàng Xanh" với diện tích lên đến 1200m2, lấy cảm hứng sáng tạo từ những người phụ nữ của gia đình với những sản phẩm mang tính độc đáo, thẫm mỹ với tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường và luôn hướng đến người dùng với sự tiện ích.

Trong buổi lễ khánh thành nhà máy, nghệ sĩ Kyo York – đại diện thương hiệu và lãnh đạo Jager đã trao các suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại 3 trường đại học Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên, các nhân tài tương lai của ngành nội thất.

Nội thất Jager: Đón đầu công nghệ 4.0 trong sản xuất nội thất - Ảnh 3.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM