Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang

12/12/2019 03:30 PM | Kinh doanh

Đường dài mới biết ngựa hay, hành trình chinh phục Hà Giang cho thấy bộ 3 xe VinFast thực sự có chất lượng ngang xe châu Âu như thế nào.

Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang
Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang - Ảnh 1.

Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang - Ảnh 2.

Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang - Ảnh 3.

Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang - Ảnh 4.

Những “vũ khí” lợi hại giúp gần 100 xe VinFast chinh phục Hà Giang - Ảnh 5.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Golden Gate đóng cửa một nhà hàng Nhật thời buổi nhà nhà "Year End Party" và 4 cái sai khi lựa chọn địa điểm trong ngành F&B

Cận Tết là thời điểm các nhà hàng chật kín khách với những bữa tất niên bất tận, nhưng đây cũng là thời điểm Golden Gate quyết định đóng cửa một nhà hàng Nhật mang thương hiệu Daruma. Daruma Trung Hòa Nhân Chính có diện tích khá rộng rãi, nhưng nằm lọt thỏm khuất trong tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, bên ngoài mặt đường là 2 nhà hàng King BBQ và ThaiExpress của Redsun-ITI.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi SỬU năm 2020: Phất lên như diều gặp gió, trong nhà sinh trăm điều phúc, ngoài cửa nạp vạn điều lành

Năm 2020 là năm khá may mắn của tuổi Sửu. Tài sản sẽ tăng lên. Bạn có thể có được một tài sản lớn trong các dự án hoặc kiếm tiền từ khoản đầu tư của mình thông qua trí thông minh và trí tuệ.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi TÝ năm 2020: Vận may đến, quý nhân sát cánh, tích luỹ được số tiền lớn nhưng có những tháng vẫn phải 'nín thở' ẩn mình

Dự báo năm 2020 của tuổi Tý cho thấy chuột sẽ cần phải tự đẩy mình đến thành công tại nơi làm việc. Tài vận thăng hoa, tài lộc tăng trưởng... tuy nhiên cũng cần cẩn trọng các tháng xấu, kéo lùi sự nghiệp của bạn!

Câu chuyện kinh doanh

Giải mã sự lên ngôi trở lại của các chuỗi trà chanh - kẻ đè bẹp trào lưu trà sữa trong năm Kỷ Hợi

Từ một thức uống vỉa hè, thậm chí đã từng rơi vào lãng quên, năm qua, trà chanh trở lại trong diện mạo mới, tạo thành cơn sốt trên thị trường F&B Việt Nam.

Đọc thêm