Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore

21/08/2018 01:24 PM | Kinh doanh

Trước khi bị đóng cửa sau vụ kiện ồn ào giấy mực giữa hai vợ chồng ông chủ, nhiều quán cà phê của Trung Nguyên từng là điểm đến ưa thích của người Việt và khách quốc tế để nếm thứ "thứ cà phê thứ thiệt từ Việt Nam".

Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore
 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 1.

Trung Nguyen Café tại Terminal 1 ở sân bay Changi, Singapore là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu cà phê Việt tại nước ngoài mở vào năm 2008. Changi, Singapore vốn nổi tiếng là một trong những sân bay đẹp và đông đúc nhất thế giới, với lượng trung chuyển hơn 62 triệu ngời (năm 2017). Do đó, có được một vị trí tại đây đã mang tới không chỉ danh tiếng mà là cả tiền bạc cho Trung Nguyên trong bước khởi nghiệp quốc tế đầy gian khó. Giá của mỗi ly cà phê tại đây vào thời điểm năm 2011 trung bình là 5 USD.

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 2.

Năm 2009, Trung Nguyên mở cửa hàng thứ hai ở Liang Court. Đây là trung tâm mua sắm nằm tại bến cảng Clarke Quay nổi tiếng, sát bên hai khách sạn 5 sao trung tâm Singapore. Điểm nổi bật nhất trong quán là hệ thống đèn chùm bằng giấy mô phỏng những chiếc lồng đèn cổ truyền của Việt Nam.

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 3.

Ra đời sau cùng nhưng nổi tiếng nhất là Trung Nguyen Coffee tại Marina Bay Sands. Nằm tại sảnh của tổ hợp khách sạn - casino 5 sao, quán cà phê Trung Nguyên cũng trở thành điểm đến ưa thích của người Việt và khách quốc tế để nếm thứ "thứ cà phê thứ thiệt từ Việt Nam".

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 4.

Trung Nguyên mang tất cả tinh hoa cà phê của họ tới đây, từ cà phê phin truyền thống...

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 5.

... tới cà phê take away không khác mấy so với đối thủ Starbucks

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 6.

Đồ ăn nhẹ được phục vụ ngay tại quán.

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 7.

Quán cà phê được thiết kế với không gian sang trọng, màu sắc chủ đạo là vàng đỏ và đen - hai màu chính trên logo thương hiệu Trung Nguyên.

 Những quán cà phê nổi bật nhất của Trung Nguyên ở Singapore - Ảnh 8.

Bức tranh tường kể về hành trình khởi nghiệp nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Theo L.T

Trí thức trẻ

Từ khóa:  trung nguyên
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Điều ít biết về nhãn bánh ruốc Karo được Shark Phú miệt mài “lăng xê” trên Shark Tank: Đổi tên nhiều lần, doanh thu nghìn tỷ nhưng lãi... 1%

Năm 2019, Shark Phú trở thành cổ đông của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, đồng thời đưa doanh nghiệp này vào hệ sinh thái của Sunhouse. Cũng trong năm này, công ty cho ra mắt thương hiệu bánh Karo.

Chủ tịch Quốc hội: 'Chỉ số chứng khoán ngày càng đi lệch so với nền kinh tế thực, sẽ gây áp lực lạm phát lớn!'

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thông tin, chính sách tiền tệ siêu nới lỏng của Mỹ và các nước trên thế giới đã dẫn đến rủi ro bong bóng tài sản toàn cầu. Đặc biệt, chứng khoán bùng nổ toàn thế giới, kể cả Việt Nam.

9x trẻ làm môi giới BĐS từ khi còn đi học, sau 4 năm sở hữu khối tài sản 20 tỷ trong tay, tiết lộ bí quyết làm giàu

Trở thành môi giới bất động sản khi 18 tuổi, sau 4 năm, Phạm Anh Dũng đã có trong tay 20 tỷ vốn đầu tư. Dự kiến số vốn tích luỹ từ đầu tư bất động sản của môi giới trẻ này tiếp tục tăng.

Bắc có Xuân Bắc, Nam có Quyền Linh: MC Vì bạn xứng đáng livestream 90 phút chốt đơn 161 tấn vải thiều Bắc Giang

Theo chia sẻ của sàn TMĐT Voso (Viettel Post) đơn vị đứng ra tổ chức buổi livestream của nghệ sỹ Quyền Linh, thì sau 90 phút hỗ trợ bà con Bắc Giang bán vải online, đã bán được 161 tấn, chốt 23.870 đơn hàng.

Đọc thêm