Những người Mỹ say mê sinh nhiều con

24/01/2023 11:45 AM | Xã hội

Về việc ra sức sinh con, người giàu nhất thế giới, Elon Musk, thực sự có thể đã bắt đầu một cuộc chạy đua với Nick Cannon. Số con mà Nick Cannon đã có là 11, Elon Musk có 10.

1. Nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình người Mỹ Nick Cannon 42 tuổi thường được biết đến là chồng cũ của ngôi sao ca nhạc Mariah Carey và là cha của cặp song sinh do cô sinh ra. Nhưng nay ông đã nổi tiếng với “chiến tích” mới: là cha 9 đứa bé ra đời trong 2 năm.

Cách đây mấy ngày, Nick Cannon thông báo về sự ra đời của đứa con thứ 11: bé gái con của ông và bạn gái Abby De La Rosa. Vài tuần trước, Alyssa Scott, một bạn gái khác của Nick, thông báo cô đang mang thai đứa con thứ 12 của ông.

Những người Mỹ say mê sinh nhiều con - Ảnh 1.

Phả hệ Nick Cannon có 12 con với 6 người phụ nữ

Trước năm 2020, Nick Cannon mới có 3 người con. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2020, người đàn ông này trong 2 năm đã sinh 9 đứa con với 5 người phụ nữ khác nhau. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Nick Cannon kết hôn với Mariah Carey, đón con gái Monroe (con đầu) năm 2008 và con trai Moroccan (con thứ 2) năm 2011, rồi ly hôn năm 2014.

Sau đó, Nick bắt đầu hẹn hò với Hoa hậu Guam Brittany Bell (tạm gọi bạn gái số 1). Năm 2017, hai người chào đón cậu con trai Golden Sagon (con thứ 3) và sau đó chia tay. Năm 2020, Nick Cannon khởi động kế hoạch sinh con hoành tráng, mà bước đầu tiên là quay lại với bạn gái số 1 Brittany Bell rồi sinh đứa con thứ hai của hai người: bé gái Powerful Queen (con thứ 4).

Những người Mỹ say mê sinh nhiều con - Ảnh 2.

Elon Muck và 5 con trai sinh trong ống nghiệm

Vào ngày 14/6/2021, Nick Cannon và bạn gái DJ Abby De La Rosa (bạn gái số 2) đã chào đón một cặp con trai sinh đôi là Zion Mixolydian (con thứ 5) và Zillion Heir (con thứ 6). Chỉ 10 ngày sau, người mẫu Alyssa Scott (bạn gái số 3), không rõ thời điểm hẹn hò với Nick, thông báo đã sinh con trai Zen với ông (con thứ 7). Nhưng thật bất hạnh, đứa trẻ sinh ra bị ung thư não và qua đời khi mới 5 tháng tuổi.

Sau hơn nửa năm tạm ngừng, một đứa con mới lại ra đời: vào tháng 6/2022, Bre Tiesi (bạn gái số 4), một KOL trên Internet mang thai ngay sau khi hẹn hò với Nick, đã sinh hạ một cậu con trai tên là Legendary Love (con thứ 8). Ba tháng sau, ngày 14/9, Nick chào đón cô con gái Onyx Ice (con thứ 9).

Mẹ của đứa bé là người mẫu La Nisha Cole (bạn gái số 5), bạn gái cũ mà Nick từng hẹn hò vào năm 2017. Chỉ nửa tháng sau khi sinh đứa con thứ 9, “bạn gái số 1” Brittany Bell - người đã có với Nick 2 mặt con - lại sinh thêm một bé trai tên Rise Messiah (con thứ 10).

Xin lưu ý rằng từ đây trở đi, có vẻ như các cô bạn gái số 1 đến số 5 lần lượt có kế hoạch sinh con và dường như vòng quay thứ hai đã bắt đầu. Sau đó là đứa con thứ 11 chào đời trong tháng này được đặt tên là Beautiful Zeppelin; mẹ nó là “bạn gái số 2” DJ Abby De La Rosa, người đã sinh đôi.

Còn “bạn gái số 3” Alyssa Scott, mẹ bé trai Zen đã chết trước đó cũng không bỏ cuộc, hiện đang mang thai đứa con tiếp theo của Nick. Như thế, số con của Nick đã biết sẽ lên tới 12. Đàn ông sinh nhiều con từ xưa đến nay cũng không hiếm. Nhưng có ba con trong vòng 10 ngày và số con tăng gấp đôi trong hai năm thì chỉ có một Nick Cannon.

2. Về việc ra sức sinh con, người giàu nhất thế giới, Elon Musk, thực sự có thể đã bắt đầu một cuộc chạy đua với Nick Cannon. Số con mà Nick Cannon đã có là 11, Elon Musk chỉ kém có một đứa. Thật bất ngờ, ông trùm công nghệ và người nghiện làm việc này lại nhiệt tình với việc sinh con không kém việc phóng vệ tinh và thu hồi tên lửa.

Năm 2000, Elon Musk kết hôn với người vợ đầu tiên, nhà văn Justine Wilson. Đứa con đầu lòng không may qua đời sau khi chào đời hơn hai tháng. Sau đó, Justine sinh con trong ống nghiệm và sinh 5 con trai trong hai lần. Sau đó là ca sĩ Grimes, bạn gái đã qua lại với Elon Musk trong những năm gần đây, cũng là người Canada giống như người vợ cũ Justine Wilson.

Năm 2020, cô và Musk chào đón con trai X A-12 (biệt danh X) và tháng 12/2021 có thêm con gái Exa Dark Siderael (biệt danh Y) nhờ mang thai hộ. Trong khoảng thời gian này, Musk thậm chí còn tranh thủ có thêm một cặp song sinh với một người phụ nữ bí ẩn, ra đời chỉ sớm hơn một tháng so với con gái Y của ông và Grimes. Danh tính của người phụ nữ bí ẩn này sau đó được tiết lộ là Shivon Zilis, 36 tuổi, một quản lý trong công ty của Musk.

Musk yêu cấp dưới của mình từ khi nào không ai biết. Reuters viết rằng hai người chưa bao giờ ở bên nhau và các con họ được sinh ra nhờ công nghệ ống nghiệm - đó chỉ là mối quan hệ thuần túy “tạo ra con người” với nhau. Vậy tại sao họ lại sinh con? Về phía Musk, có lẽ ông quan tâm đến gene của người phụ nữ. Shivon Zilis không chỉ là sinh viên xuất sắc nhất của Đại học Yale mà còn là thủ môn của đội khúc côn cầu trên băng của trường, biết chơi trống, đàn guitare và còn rất xinh đẹp.

Khi Musk nhìn thấy Shivon, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu ông không phải là tán tỉnh hay chiếm hữu mà là sinh con và tiếp nối những gene tốt của mình cùng đối phương. Bởi vì Elon Musk, giống như Nick Cannon, rất quan tâm đến việc sinh con...

Người vợ đầu tiên của ông, Justine, từng tiết lộ rằng sau cái chết yểu của đứa con đầu lòng, Musk đã cấm bà tỏ ra đau buồn, “nếu buồn sẽ thao túng tình cảm đối với chồng”. Đồng thời, ông nói rằng “không muốn lãng phí thời gian vào vấn đề này”, và yêu cầu bà làm thụ tinh trong ống nghiệm, cho ra đời 5 con trai trong hai lần. Điều này rất phù hợp với tính cách thích sinh con và theo đuổi hiệu quả của Musk!

Đồng thời, tràn đầy ý thức sứ mệnh mạnh mẽ, Elon Musk nhiều lần phát biểu thúc đẩy sinh con trên mạng xã hội: “Tỷ lệ sơ sinh ở Mỹ đã quá thấp trong 50 năm liên tiếp”; “Tôi đang góp phần vào giải quyết cuộc khủng hoảng thiếu dân số”. Ông rất tự hào: “Người càng giàu càng ít muốn sinh con. Tôi là một ngoại lệ hiếm hoi”.

Vấn đề là Musk đã bao giờ hỏi các con xem chúng có muốn được sinh ra như thế không? Musk tuyên bố rằng ông làm việc 100 giờ một tuần (bình quân hơn 14 giờ một ngày), ngay cả việc ăn uống cũng bị xem là lãng phí thời gian và ông phải dựa vào ống nghiệm để “sản xuất hàng loạt” con, thì lấy đâu ra tinh lực để đồng hành với nhiều con như thế?

Con trai Xaiver của Musk, do người vợ đầu tiên sinh ra, năm nay vừa tròn 18 tuổi đã lập tức bày tỏ quan điểm rất căm ghét người cha này. Không chỉ tuyên bố cắt đứt quan hệ cha con với Musk, không muốn có bất kỳ mối liên quan gì với cha ruột của mình, Xaiver còn đổi theo họ mẹ là Wilson và chuyển đổi giới tính để trở thành con gái, lấy tên là Vivian.

Ở độ tuổi còn trẻ như vậy, Xaiver đã quyết định hoàn toàn đoạn tuyệt với cha mình, anh không muốn tiền bạc hay tình yêu của ông. Liệu có phải Elon Musk đã sai trong tính toán chuyện sinh con đẻ cái?

Theo Creaders

Theo Thu Thủy

Cùng chuyên mục
XEM