Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu

05/12/2019 11:11 AM | Kinh doanh

Một số thẻ gắn kim cương, được vào các khu nghỉ dưỡng xa xỉ hay thậm chí được ưu tiên khi làm thủ tục hải quan...

Giới giàu và nổi tiếng là nhóm đối tượng đặc biệt mà các ngân hàng nhắm tới với những sản phẩm và dịch vụ riêng có. Thẻ tín dụng là một trong số đó.

Mỗi ngân hàng lại có một chiến lược riêng khi cấp thẻ tín dụng cho giới giàu. Một số thẻ gắn kim cương, cho phép chủ thẻ vào các khu nghỉ dưỡng xa xỉ hay thậm chí được ưu tiên khi làm thủ tục hải quan. Hầu hết các thẻ đều chỉ cấp cho các khách hàng được mời, trong khi đó có loại dành riêng cho thành viên hoàng gia Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Dưới đây là những loại thẻ tín dụng độc quyền cho giới giàu được trang News.com.au và trang so sánh tài chínnh Finder.com tổng hợp.

Thẻ American Express Centurion (Thẻ Đen) 

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 1.

Phí ban đầu: 10.893 USD

Phí thường niên: 5.000 USD

Được làm từ titan, thẻ American Express Centurion mang đến dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7 cho chủ thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng dịch vụ tại phòng chờ sân bay cao cấp trên toàn thế giới, nâng hạng tự động cho chuyến bay, bảo hiểm du lịch, dịch vụ hỗ trợ mua sắm cá nhân và mua sắm độc quyền tại nhiều hãng thời trang xa xỉ. Thẻ này không có hạn mức. Theo một số nguồn tin, để được mời dùng loại thẻ này, khách hàng phải chi tiêu khoảng 250.000 - 450.000 USD/năm bằng một thẻ American Express khác.

Thẻ JP Morgan Reserve 

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 2.

Phí thường niên: 864 USD

Thẻ JP Morgan Reserve được làm bằng kim loại hiếm palladi và vàng, có dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7 cho chủ thẻ. Thẻ này chỉ dành cho những khách hàng được mời và để được mời, họ phải có tài sản ít nhất 14,5 triệu USD tại Ngân hàng Tư nhân JP Morgan. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ tại các phòng chờ sân bay trên thế giới, mua bảo hiểm 120 ngày với các phá hoại hay trộm cắp, mức bồi thường lên tới 10.000 USD.

Thẻ Dubai First Royal Mastercard

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 3.

Phí ban đầu: 2.757 USD

Thẻ Dubai First Royal Mastercard được gắn một viên kim cương nặng 0,235 carat và được bọc viền vàng. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ "Quản lý Phong cách Hoàng gia" 24/7. Đây là loại thẻ không có hạn mức, chỉ dành cho các thành viên hoàng gia UAE và những người siêu giàu tại Trung Đông.

Thẻ tín dụng Coutts Silk của Ngân hàng Bank of Scotland

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 4.

Phí thường niên: Miễn phí

Thẻ Coutts Silk dành cho những khách hàng sở hữu tài sản có thể đầu tư từ 1,8 triệu USD và đang cư trú chủ yếu tại Vương quốc Anh. Hạn mức thẻ tuỳ thuộc vào từng khách hàng. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ tại hơn 700 phòng chờ VIP ở 300 sân bay lớn trên thế giới. Họ cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân Coutts Concierge 24/7, quà tặng (như rượu/đồ ăn xa xỉ, chương trình du lịch riêng), tham gia các chương trình độc quyền.. Một số chủ thẻ nổi tiếng của Coutts Silk có Nữ hoàng Anh và vài thành viên hoàng gia Anh khác.

Thẻ Sberbank Visa Infinite Gold

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 5.

Phí trả trước: 144.510 USD

Phí thường niên: 2.890 USD

Được làm từ vàng ròng, đính các viên kim cương nặng tổng cộng 0,17 carat và ngọc trai, thẻ Sberbank Visa Infinite Gold chỉ dành cho 100 khách hàng hàng đầu của Ngân hàng Sberbank tại Kazakhstan. Chủ thẻ được hưởng bảo hiểm nhân thọ và sức khoẻ với mức bồi thường lên tới hơn 316.000 USD, dịch vụ hỗ trợ cá nhân độc quyền, dịch vụ VIP tại các sân golf và khu nghỉ dưỡng xa xỉ trên thế giới, ưu tiên thông quan tại 280 sân bay trên toàn cầu. Ngoài ra, thẻ này miễn phí thanh toán chậm cho khách hàng.

Thẻ American Express Platinum 

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 6.

Phí thường niên: 1.450 USD

Thẻ American Express Platinum dành cho những khách hàng có thu nhập tối thiểu 100.000 USD/năm. Chủ thẻ được hưởng dịch vụ VIP tại phòng chờ sân bay tại nhiều nước trên thế giới, dịch vụ hỗ trợ cá nhân, tham dự các sự kiện độc quyền. Ngoài ra, họ có thể nhận 80.000 điểm thưởng Rewards Bonus khi đăng ký trực tuyến, được phê duyệt và chi tiêu hơn 3.000 USD trong 3 tháng đầu tiên.

Thẻ NAB Qantas Rewards Signature 

Những loại thẻ tín dụng chỉ dành cho giới siêu giàu - Ảnh 7.

Phí thường niên: 295 USD/năm đầu tiên và 395 USD/các năm tiếp theo

Hạn mức tín dụng tối thiểu: 15.000 USD

Chủ thẻ NAB Qantas Rewards Signature được hưởng dịch vụ hỗ trợ cá nhân 24/7, bảo hiểm bổ sung với một số chương trình du lịch. Chủ thẻ nhận được 90.000 điểm thưởng Bonus Qantas khi chi tiêu 4.000 USD trong vòng 60 ngày từ khi mở thẻ. Phí thanh toán chậm của thẻ này là 15 USD.

Theo Ngọc Trang

VnEconomy

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Cập nhật họp báo: Khởi tố vụ án tiếp viên làm lây lan nCoV ở TP.HCM

Luật sư Trần Xuân Tiền, Trưởng Văn phòng luật sư Đồng Đội, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội nhận định, với vi phạm nêu trên, nam tiếp viên Vietnam Airlines có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định tại Bộ luật hình sự 2015.

Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines đồng loạt treo hashtag #WeApologize, thay mặt đồng nghiệp xin lỗi cộng đồng

Rất nhiều tiếp viên và nhân viên của Vietnam Airlines đã treo hashtag #WeApologize trên mạng xã hội, thay mặt người đồng nghiệp của mình (BN 1342) xin lỗi cộng đồng và bày tỏ hy vọng được đối xử thấu cảm, văn minh.

Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 rất cao, Bộ Y tế chỉ đạo khẩn TPHCM chống dịch

Bộ Y tế chỉ đạo Giám đốc Sở Y tế quyết liệt chỉ đạo người đứng đầu các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc thực hiện nghiêm Bộ tiêu chí bệnh viện và phòng khám an toàn, đặc biệt quan tâm công tác sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm để phát hiện ngay những trường hợp nghi ngờ và ca bệnh mới (nếu có).

Đọc thêm