Những loại cây cảnh nên trồng trong tháng cô hồn giúp xua đuổi vận đen, đón may mắn

09/08/2022 21:15 PM | Sống

Trong phong thủy, cây xanh có tác dụng thu hút sinh khí, tăng cường năng lượng sống tích cực cho ngôi nhà và gia chủ. Hãy xem những loại cây phong thủy nào sẽ giúp xua đuổi vận đen, mang lại may mắn cho gia đình bạn trong tháng cô hồn này nhé.

Tháng 7 âm được xem là thời điểm "vượng âm nhược dương", trồng cây xanh chính là biện pháp hết sức đơn giản để cân bằng khí trường cho ngôi nhà, đem lại phong thủy hài hoà giúp gia chủ có được bình an, may mắn.

Phong Thủy Phùng Gia sẽ gợi ý cho các bạn các loại cây trồng theo tuổi có tác dụng hóa giải âm khí, tăng cường dương khí, giúp tăng vận may cho gia chủ như sau.

Tuổi Tý

Tuổi Tý nên trồng cây Kim Tiền trong nhà có thể cải thiện sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên đặt trong phòng làm việc một chậu cây Dứa Cảnh có ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên bày trong phòng khách cây Thất Diệp giúp ổn định tài khí và tiền bạc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên đặt trên tủ lạnh cây Trúc Phú Quý (nhưng cần là số lẻ) mang nhiều năng lượng tốt thiên về bảo hộ bình an và hỗ trợ sức khỏe cho gia chủ.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên trồng cây Vạn Niên Thanh ở phía Đông Nam giúp mang về sự may mắn, thịnh vượng, phát tài, phát lộc cho gia chủ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên đặt ở cửa số chậu cỏ Đồng Tiền (Rau má cảnh) giúp nâng cao tài vận, cải thiện vận khí gia chủ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên trồng cây Trầu Bà Vàng giúp giảm thiểu những xui xẻo hay thị phi trong cuộc sống, mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên đặt trong nhà một chậu cây Lan Quân Tử để mang đến vận quý nhân tốt đẹp nhất.

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên đặt trong phòng đọc sách chậu cây Tùng Bồng Lai, mang lại năng lượng tích cực, thúc đẩy chủ nhân nâng cao ý chí, cải thiện và phát triển sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên đặt trong phòng khách cây Sen Đá mang ý nghĩa của sự bền bỉ, mạnh mẽ, tượng trưng cho sự chung thủy, vững bền.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên đặt ở Tài vị của phòng khách cây Phát Tài mang ý nghĩa về sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn cho gia chủ.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên đặt trong phòng làm việc một chậu cây Sống Đời sẽ giúp cho gia đình bạn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc

* Thông tin mang tin tham khảo, chiêm nghiệm.

theo Thùy Linh

Cùng chuyên mục
XEM