Những điều cần biết về Nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng Nhật – PANPAN

10/06/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Được ứng vốn kinh doanh lên đến 300 triệu đồng và ứng tiền mua sắm cho khách hàng lên đến 10 triệu đồng là những chính sách đặc biệt khi tham gia nhượng quyền kinh doanh Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PANPAN - 日本のチェーン店.

Những điều cần biết về Nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng Nhật – PANPAN

Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PANPAN là mô hình cửa hàng tiện lợi mang phong cách Nhật Bản và cung ứng chủ yếu là hàng Nhật nội địa. Đây là mô hình bền vững, xu hướng phát triển lâu dài trong tương lai tại Việt Nam.

Bán hàng JAPAN - Chọn ngay PANPAN!

Hàng Nhật, nhất là hàng Nhật nội địa có chất lượng vô cùng tốt và rất được người Việt ưa chuộng. Chuỗi cửa hàng Nhật Bản PANPAN với hơn 5000 mã hàng Nhật nội địa được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý. Bằng việc đón đầu xu thế tin tưởng và ưa thích sử dụng hàng Nhật nội địa của người tiêu dùng Việt, PANPAN đã đa dạng hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng... Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại…

Những điều cần biết về Nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng Nhật – PANPAN - Ảnh 1.

Hoạt động theo tôn chỉ "Tìm hàng JAPAN, Đến ngay PANPAN", mỗi cửa hàng PANPAN mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội địa Nhật chính hãng, phù hợp với mọi nhu cầu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn, chất lượng và giá thành hợp lý. Giúp người tiêu dùng an tâm mua sắm và chỉ cần có nhu cầu mua hàng Nhật là đến ngay với PANPAN.

Lợi ích nhận được khi trở thành đối tác đồng hành của PANPAN

Khi trở thành đối tác của PANPAN, các nhà đầu tư nhượng quyền sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

• Được làm chủ cửa hàng PANPAN và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu).

• Là mô hình đầu tư chuyên nghiệp, PANPAN hỗ trợ chiến lược Marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

• Được đào tạo về phong cách và văn hóa của người Nhật.

• Được trải nghiệm và sử dụng các mặt hàng Nhật nội địa.

• Được đào tạo bán hàng offline và online.

• Được set up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung.

• Đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá.

• Hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

• Ngoài ra các cửa hàng nhượng quyền PANPAN còn được tư vấn và hỗ trợ bán hàng qua hệ thống sàn TMĐT Shop Thương gia & Thị trường (https://thuonggiathitruong.shop/) để thúc đẩy doanh số. Đây là một trong số những đối tác chiến lược của PANPAN.

Những điều cần biết về Nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng Nhật – PANPAN - Ảnh 2.

Chính sách Ứng vốn kinh doanh

Đối với đối tác có mặt bằng là nhà của mình thì sẽ được PANPAN hỗ trợ đầu tư kinh doanh bằng gói Ứng vốn kinh doanh (lên tới 300 triệu đồng) để có thể dễ dàng làm chủ cửa hàng PANPAN và thực hiện ngay việc kinh doanh.

Chính sách Ứng tiền mua sắm

Đặc biệt hơn nữa, đối với các khách hàng của PANPAN sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới PANPAN.

Những điều cần biết về Nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng Nhật – PANPAN - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần TM & DV PANPAN

Địa chỉ: 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900-636-001

Website: http://panpan.today/

Email: panpan.today@gmail.com

Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Câu chuyện mùa thu: Năm 2021, TGDĐ mở chuỗi TopZone bán đồ Apple chuẩn hãng, việc mà “đối thủ” FPT Retail đã làm từ năm 2012 và kinh doanh ngon lành suốt 9 năm qua

FPT Retail mới thực là tay chơi nhanh nhẹn và bản lĩnh khi tiếp cận sớm và được Apple công nhận là đối tác đại lý ủy quyền cấp cao nhất tại Việt Nam từ năm 2012. Rõ ràng, sự hấp dẫn của thương hiệu Apple đã khiến TGDĐ không thể chỉ chịu khoanh tay đứng nhìn. Dù họ đã đứng nhìn tới 9 năm!

Gia tộc Samsung tổng lực trả thuế thừa kế: Mẹ và hai em gái bán cổ phần, riêng ‘thái tử’ Lee Jae-yong trả bằng tiền mặt và bán nhà

Để trả thuế, "thái tử" Lee Jae-yong bán nhà, vay ngân hàng chứ không bán bất kỳ cổ phần nào tại Samsung.

BizInsider

Giải mã chuyện "vua thép ASEAN" Trần Đình Long tham vọng làm điều hòa, tủ đông quy mô tỷ đô lớn nhất Việt Nam, thậm chí đem 50% đi xuất khẩu

Theo thông tin từ Bloomberg, Hoà Phát đặt mục tiêu doanh thu sản xuất đồ điện gia dụng đạt 1 tỷ USD vào năm 2030 và trở thành nhà sản xuất thiết bị cho gia đình lớn nhất Việt Nam.

Đọc thêm