Những điều cần biết mua sim số đẹp online

30/08/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Hiện nay, kênh giao dịch sim số đẹp online đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vì sự tiện lợi của kênh bán này. Nhưng bán hàng online sẽ có nhiều rủi ro cho người mua. Nhất là sim số đẹp. Vì giá trị của những chiếc sim số đẹp không chỉ dừng lại ở con số vài trăm nghìn mà nó lên tới vài triệu hoặc có thể là vài trục triệu. Có nhiều số sim đặc biệt lên tới hàng trăm triệu. Và một nguyên tắc khi mua hàng online là món hàng mình mua giá trị càng cao thì rủi ro càng nhiều.

Chính vì vậy, để hỗ trợ cho khách hàng giảm thiếu rủi ro khi mua sim số đẹp online chúng ta cần tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Khách hàng cần nhận sim mới thanh toán

Đây là nguyên tắc hàng đầu mà người mua sim online cần lưu ý tới. Tránh chuyển tiền trước cho những nơi bán không uy tín. Đảm bảo giao dịch an toàn nhất có thể.

Đừng ham sim số đẹp online giá rẻ

Đã nói sim số đẹp thì giá của chúng không hề rẻ. Để đánh vào tâm lý của người mua hàng ham giá rẻ, những đối tượng xấu đã giao những sim số đẹp giá siêu rẻ kèm theo những hậu mãi màu hồng về sau để chiếm lòng tin của những khach hàng nhẹ dạ cả tin. Sau đó tiến hành giao dịch. Chính vì vậy, để sở hữu một chiếc sim số đẹp chúng ta cần tham khảo giá ở nhiều bên để đảm bảo không mua giá cao nhưng cũng không để bị vào tròng của những đối tượng bán sim rởm.

Có không ít người mua đã bị lừa mua phải sim đã kích hoạt, sim dùng rồi. Do đó, khi mua sim bạn phải kiêm tra lại xem đó là sim nguyên kit hay sim mới 100%. Bởi vì người làm sim sẽ được trang bị thiết kích hoạt. Họ chỉ cần nhét cả thẻ sim lớn chưa bẻ sim vào và nối với máy di động để kích. Để chắc chắn hơn người mua cần nhờ bên bán sim đăng kí thông tin chính chủ để đảm bảo an toàn.

Cần đăng kí trả sau cho những sim số đẹp

Vì đơn giản, sim số đẹp giá trị tiền cao nên người sở hữu cần đăng kí trả sau . Khi đăng kí trả sau, khách hàng sẽ cần khai báo đầy đủ các thông tin sở hữu. Ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn làm lại sim nhanh nhất trong trường hợp khi không may bị mất sim.

Ngoài những thông tin trên, khách hàng cần tìm cho mình những địa chỉ bán sim uy tín. Vì mua hàng online chúng ta chỉ nhận diện được địa chỉ bán sim đó thông qua website. Nên chọn những địa chỉ bán sim có website thông tin giao dịch rõ ràng như địa chỉ khosim.com.

Đến với khosim.com, khách hàng sẽ được tư vấn về quy trình mua sim online một cách đầy đủ nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kiến thưc về lĩnh vực này, sẽ lựa chọn cho khách hàng những chiếc sim phù hợp với phong thủy, giá cả phải chăng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm chính sách bán hàng của địa chỉ này tại trang tin https://khosim.com

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn Thông Kho Sim

Hotline: (028)38.888.999 - 0911.000.888

Website: https://khosim.com

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM