Những con giáp được thần Tình yêu ưu ái, vận đào hoa theo cả năm 2023

30/01/2023 10:21 AM | Sống

Theo tử vi, trong năm 2023 sẽ có 3 con giáp được thần Tình yêu ưu ái, người độc thân thì vận đào hoa cả năm, mau chóng tìm được đúng "chân ái", người có gia đình thì hạnh phúc ấm êm.

Tuổi Dậu

Những con giáp được thần Tình yêu ưu ái, vận đào hoa theo cả năm 2023 - Ảnh 1.

Chịu ảnh hưởng do phạm Thái Tuế, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu cũng không ít biến động, nhưng nếu năm ngoái đã có bước ngoặt đáng nhớ trong chuyện tình cảm thì vận trình của năm nay sẽ rất tốt. Ví dụ, nếu bạn đã kết hôn, bạn có khả năng sinh con trong năm nay rất cao.

Tuy nhiên, do vận đào hoa trong năm nay khá mạnh nên dù đã chia tay hay ly hôn thì cũng không cần phải lo lắng, nhiều khả năng một mối quan hệ mới sẽ được mở ra.

Với người tuổi Dậu độc thân, nhiều cơ hội để con giáp này gặp được người mình yêu mến, tuy nhiên mối quan hệ của cả hai lại không được ổn định, có duyên nhưng chưa hẳn đã có phận.

Người tuổi Dậu cần tự chủ, tránh để bản thân rơi vào “hố sâu” tâm lý. Đối với những người tuổi Dậu đã kết hôn, vào năm Quý Mão 2023, nên tiết chế tính khí của bản thân, không vì phút bốc đồng mà khiến đối phương bị tổn thương.

Tuổi Tý

Những con giáp được thần Tình yêu ưu ái, vận đào hoa theo cả năm 2023 - Ảnh 2.

Năm Quý Mão sẽ thuận lợi cho người tuổi Tý, đặc biệt là vào đầu năm. Nếu bạn đã kết hôn, bầu không khí giữa hai vợ chồng sẽ rất tình cảm, thanh thản, đối phương sẽ làm mọi cách để bạn được hạnh phúc.

Nếu bạn độc thân, hãy để đam mê, tình yêu dắt lối. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải kiên nhẫn bởi chỉ tới cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 mới có thể có một cuộc gặp gỡ thú vị với nhân vật đặc biệt nào đó.

Sao cát tường Hồng Loan chiếu cố có thể giúp bạn gặp được đối tượng ưng ý và nên duyên vợ chồng.

Tuổi Tuất

Những con giáp được thần Tình yêu ưu ái, vận đào hoa theo cả năm 2023 - Ảnh 3.

Năm 2023, con giáp tuổi Tuất đang cô đơn có thể gặp được tình yêu đích thực, đầu năm kết đôi, cuối năm kết hôn.

Dưới sự tác động tích cực của cục diện Ngũ hành tương sinh, người tuổi Tuất được tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc. Bạn nhận được tình cảm của nhiều người và cũng đáp lại tình cảm của mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong năm nay, những người độc thân có thể nên đi ra ngoài mở rộng giao thiệp nhiều hơn, điều này có thể giúp mở rộng mối quan hệ xã hội và gặp gỡ nhiều bạn bè khác giới.

Nhưng cần lưu ý rằng nếu bạn đã có bạn đời thì không nên gặp gỡ quá nhiều bạn mới kẻo rơi vào những mối quan hệ không tên rắc rối khác.

Nếu nắm bắt cơ hội tốt, người tuổi này còn có cơ hội mang về cho gia đình nguồn tài lộc cố định, Cơ hội trở thành người giàu có không còn xa.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
XEM